Bóng đá 8/11: Garnacho nhận phán quyết vụ phân biệt chủng tộc

Bóng đá 8/11: Garnacho nhận phán quyết vụ phân biệt chủng tộc, Man City trả giá đắt sau khi giành vé vào vòng 1/8 Champions League…. và một số tin thể thao khác sẽ được cập nhật dưới đây.

Garnacho nhận phán quyết vụ phân biệt chủng tộc với Onana

FA đã kết thúc cuộc điều tra về bài đăng trên mạng xã hội của Garnacho. Cầu thủ người Argentina giải thích rằng anh sử dụng những biểu tượng này với mục đích làm nổi bật yếu tố sức mạnh của người đồng đội.

Phát ngôn viên của FA nói: “Chúng tôi hài lòng với lời giải thích của Alejandro Garnacho và với bối cảnh của vụ việc, vậy nên chúng tôi sẽ không đưa ra án phạt kỷ luật trong trường hợp này.

Tuy nhiên, chúng tôi đã nhắc nhở Garnacho về trách nhiệm của cậu ấy đối với các bài đăng trên mạng xã hội và việc sử dụng các biểu tượng cảm xúc có thể được hiểu theo nhiều cách khác nhau.

Bóng đá 8/11: Garnacho nhận phán quyết vụ phân biệt chủng tộc
Bóng đá 8/11: Garnacho nhận phán quyết vụ phân biệt chủng tộc

Chúng tôi cũng có ý định liên lạc với Kick It Out và PFA để thảo luận về những vấn đề tiềm ẩn khác xoay quanh việc sử dụng các biểu tượng cảm xúc và những hình thức nhắn tin khác, và sau đó đưa ra các hình thức giáo dục các cầu thủ”.

Sau khi Garnacho bị công kích vì bài đăng trên mạng xã hội, đích thân Onana đã bảo vệ cầu thủ này: “Mọi người không nên chọn tôi bị xúc phạm bởi cái gì. Tôi biết chính xác ý mà Garnacho muốn nói: đó là sức mạnh. Vấn đề này không nên bị đẩy xa hơn”.

Man City trả giá đắt sau khi giành vé vào vòng 1/8 Champions League

Theo nhận định bóng đá, Akanji có tên trong danh sách đăng ký thi đấu, nhưng đã gặp vấn đề về sức khỏe khi khởi động và được thay thế bởi Kyle Walker ngay trước khi trận đấu bắt đầu. Trong khi đó, trung vệ John Stones cũng buộc phải rời sân sau giờ nghỉ để nhường chỗ cho Jeremy Doku.

Chia sẻ về hai ca chấn thương mới nhất, HLV Pep Guardiola cho biết: “Manuel gặp vấn đề lúc đang khởi động và khi điều này xảy ra, anh ấy phải ngồi ngoài”.

“Thật không may với John, cậu ấy lại chấn thương. Tôi cảm thấy rất tiếc cho John vì cậu ấy là một cầu thủ chuyên nghiệp và tận tâm đáng kinh ngạc. Mất cậu ấy là một mất mát lớn đối với chúng tôi. John rất quan trọng với những gì cậu ấy đang làm. Mùa giải còn dài và cậu ấy sẽ sớm trở lại”, Guardiola nói thêm.

Việc Akanji và Stones cùng chấn thương chắc chắn sẽ khiến HLV Guardiola không khỏi đau đầu, khi trước mắt Man City sẽ có 3 trận đấu vô cùng quan trọng tại Ngoại hạng Anh, gặp Chelsea, Tottenham và Liverpool.

Nếu là một người yêu thích bóng đá thì chắc chắn bạn sẽ không thể bỏ lỡ bất cứ trận đấu nào. Vậy hãy theo dõi website của chúng tôi để cập nhật ltd bd của tất cả các giải đấu thường xuyên nhé!