Điểm mặt top 5 cầu thủ người Séc nổi tiếng nhất mọi thời đại

Bạn đã biết cầu thủ người Séc nổi tiếng nhất mọi thời đại là những cầu thủ nào chưa? Cùng điểm qua top 5 cầu thủ người Séc nổi tiếng nhất trong bài viết sau đây. Cùng chuyên mục tin thể thao tìm hiểu nhé.

Điểm mặt top 5 cầu thủ người Séc nổi tiếng nhất mọi thời đại

Điểm mặt top 5 cầu thủ người Séc nổi tiếng nhất mọi thời đại

Petr Cech

Một trong những cầu thủ thực sự xuất sắc nhất mà Cộng hòa Séc từng sản sinh và thực sự xuất sắc nhất trong danh sách này.

Petr Cech được biết đến nhiều nhất với tư cách là thủ môn của Chelsea, mặc dù anh cũng đã phục vụ Arsenal trong 4 năm cuối cùng của sự nghiệp, tổng cộng 139 lần ra sân cho họ.

Nhằm giúp người chơi có những quyết định chính xác, chúng tôi đem đến cho bạn những nhận định bóng đá hom nay chuẩn xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực thể thao.

Frantisek Planicka

Một thủ môn khác nằm trong danh sách những cầu thủ Séc nổi tiếng nhất mọi thời đại của chúng tôi đó là Frantisek Planicka thuộc thế hệ cũ của bóng đá Séc.

Thủ môn này chỉ phục vụ một câu lạc bộ của Séc, đó là SK Slavia Prague, trong sự nghiệp của mình kéo dài từ năm 1923 đến năm 1938.

Anh ấy đã có tổng cộng 196 lần ra sân cho họ và giành được 8 chức vô địch Giải hạng nhất Séc cùng họ trong suốt quá trình đó.

Ladislav Novak

Cầu thủ bóng đá tiếp theo trong danh sách các cầu thủ Séc nổi tiếng nhất mọi thời đại của chúng tôi đến từ Tiệp Khắc cũ, Ladislav Novak.

Trong phần lớn sự nghiệp của mình, ông chỉ chơi cho một câu lạc bộ của Séc, Dukla Prague, trên thực tế trong 14 năm từ năm 1952 đến năm 1966.

Anh ấy đã có 365 lần ra sân cho câu lạc bộ Séc chỉ ở cấp độ giải đấu và ở vị trí hậu vệ, anh ấy đã ghi được 23 bàn thắng cho họ.

Anh cũng đã giành được 8 chức vô địch quốc gia Tiệp Khắc với họ.

Ngoài ra, website của chúng tôi cũng cập nhật thêm lich thi dau bong da hom nay của tất cả các trận đấu lớn nhỏ trên thế giới liên tục và chính xác nhất.

Antonin Puc

Antonin Puc chơi ở vị trí tiền vệ cánh và tiền đạo trong sự nghiệp kéo dài từ năm 1925 đến năm 1941.

Puc đã phục vụ cho một câu lạc bộ hàng đầu của Séc, Slavia Prague, trong 13 năm từ 1925 đến 1938.

Anh cũng đã chơi cho 2 câu lạc bộ khác trong sự nghiệp của mình, đó là Viktoria Žižkov và SK Smítov, nhưng chỉ trong một hoặc hai năm.

Xem thêm:

Karel Pesek

Một cầu thủ bóng đá khác đã qua đời từ thời Tiệp Khắc cũ, Karel Pesek thi đấu ở vị trí tiền vệ trong sự nghiệp kéo dài từ năm 1913 đến năm 1934 và cho các câu lạc bộ Tiệp Khắc, ČAFC Královské Vinohrady, Sparta Prague và Tiệp Khắc. SK idenice.

Karel Pesek đã ghi được 149 bàn thắng cho câu lạc bộ trong sự nghiệp của mình.

"Mọi thông tin phân tích và nhận định về thể thao ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật liên tục những tin tức mới nhất về bóng đá. Chúc các bạn may mắn!"