Dự đoán bóng đá Pordenone vs Spezia (22h45 ngày 13/8)

Nhận định, ý kiến chuyên gia thể thao, dự đoán bóng đá Pordenone vs Spezia vào lúc 22h45 ngày 13/08, vòng 1 Cúp QG Italia.

Dự đoán bóng đá Pordenone vs Spezia (22h45 ngày 13/8)

Tỷ lệ Pordenone vs Spezia: 1/2:0

Tỷ lệ O/U: 2 1/2

Nhận định, dự đoán trận đấu Pordenone vs Spezia

Tại giải Cúp Ý, Pordenone đang tràn trề quyết tâm vươn lên cao hơn trên bản đồ bóng đá Ý, vì thế tâm lý thi đấu của Pordenone là vô cùng quyết tâm và quyết thắng trong trận đấu đầy căng thẳng này.

Pordenone ở vị thế thấp hơn chính đối thủ Spezia trong loạt trận này. Họ rõ ràng là đối thủ vô cùng khó chịu đối với Spezia. Những cầu thủ của Pordenone hứa hẹn sẽ đem lại sự căng thẳng cho trận đấu này.

Trong khi đó, đến với giải Cúp Ý năm nay, Spezia đang cho thấy một chất lượng khá tốt và vị trí của họ cũng được dự báo là rất cao. Họ cũng là một đội bóng khá khó chịu và là sự thách thức thực sự cho bất cứ tham vọng của đội bóng nào.

Spezia mặc dù chất lượng đội hình không quá nổi trội nhưng họ lại có sự đoàn kết và tuân thủ tuyết đội chiến thuật do Ban huấn luyện đề ra. Bởi lý do đó nên họ có lối đá khá khắc chế đối với chủ nhà.

Cả Pordenone và Spezia có lý do nhất định để giành chiến thắng trong trận đấu này, nhưng Spezia được đánh giá cao hơn cả về chất lượng đội hình lẫn phong độ thi đấu hiện tại.

Thông tin ty le keo

Phân tích phong độ Pordenone vs Spezia

Pordenone không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Attilio Tesser không thắng 7/10 trận gần đây, thắng 3/5 trận gần nhất.

Spezia không thắng 8/10 trận gần đây, không thắng 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Thiago Motta không thắng 9/10 trận gần đây, không thắng 5/5 trận gần nhất.

Đối đầu Pordenone vs Spezia

Trong những lần gần nhất giáp mặt, Spezia là đội giành chiến thắng nhiều hơn và có thành tích tốt hơn. Cả lịch sử đối đấu và cả trong bối cảnh hiện tại, khó có ai mơ đến một kết quả có lợi cho thầy và trò các cầu thủ Spezia. Họ có quá nhiều điều cần làm nếu muốn giành một chiến thắng.

Dự kiến đội hình ra sân Pordenone vs Spezia

Pordenone: Bindi, Berra, Stefani, Barison, Bassoli, Magnino, Misuraca, Zammarini, Biondi, Ciurria, Musiolik.

Spezia: Provedel; Ferrer, Terzi, Erlic, Bastoni; Estevez, Ricci, Maggiore; Gyasi, Nzola, Farias

Dự đoán ket qua bong da của ketquabongda.com: Pordenone 0-1 Spezia