Kèo handicap là gì? Kinh nghiệm đọc kèo handicap hiệu quả

Kèo handicap là gì? Một loại kèo phổ biến trong bộ môn chơi bóng đá và có số lượng người chơi đông nhất. Cùng tin thể thao đi tìm hiểu rõ về kèo Handicap nhé.

Kèo handicap là gì?

Kèo Handicap được hiểu đơn giản là dạng kèo chơi bóng đá còn gọi với tên khác là kèo chấp và kèo Châu Á. Kèo có số lượng người chơi đông và xuất hiện nhiều trong mọi trận đấu. Kèo này cũng khá phức tạp bởi nó có nhiều tỷ lệ khác nhau nên không tìm hiểu kỹ thì rất dễ bị nhầm.

Cụ thể, kèo Handicap thường có ở những trận đấu có sự chênh lệch về thực lực giữa 2 đội trong đó đội bóng ở cửa trên được đánh giá tốt hơn  và cũng sẽ chấp trước cửa cược một tỷ lệ nhất định. Những tỷ lệ kèo đó cũng được cổng game ấn định và tung ra trên bảng tỷ lệ của trận đấu mà bạn có thể thấy nhiều.

Kèo handicap là gì?
Kèo handicap là gì?

Một số loại kèo Handicap phổ biến

Kèo đồng banh

Thể hiện sức mạnh của 2 đội là tương đương nhau và cổng game sẽ đặt kèo đồng banh tức là kèo chấp hòa. Người chơi sẽ thắng hoặc thua dựa trên Dự đoán và tỷ lệ kèo cổng game. Còn trường hợp hòa thì tiền cược sẽ được hoàn lại cho bạn,.

Kèo chấp 0:1/4

Tức là kèo đồng banh nửa trái hoặc kèo chấp 0.25. Lúc này đội cửa trên chấp đội cửa dưới 0.25 điểm. Nếu 2 đội hòa nhau thì bạn sẽ bị thua 1 nửa số tiền cược nếu bạn Dự đoán cho đội cửa trên.

Kèo chấp 0:1/2 

Là kèo chấp hòa, kèo chấp nửa trái. Đội cửa trên chấp đội cửa dưới nửa trái và khi 2 đội hòa nhau thì đội cửa trên sẽ thua nên Dự đoán vào đội này cũng sẽ thua.

Kèo chấp 0:3/4

Còn gọi với tên khác là kèo 0.75, kèo này đội cửa trên chấp đội cửa dưới 0.75 điểm nên để thắng đủ tiền cuwocjthif đội cửa trên phải thắng ít nhất 2 bàn cách biệt.

Kèo chấp 1 trái

Đội cửa trên chấp đội cửa dưới 1 trái và Kết quả bóng đá trực tuyến khi 2 đội hòa nhau thì đội cửa dưới sẽ giành chiến thắng, đội cửa trên có thể hòa nếu họ thắng hoặc chênh lệch 1 bàn.

Kèo chấp 1 – 1:1/4

Có thể gọi là kèo 1.25 hoặc kèo chấp 1 trái thua nửa trái tức là đội cửa trên chấp đội cửa dưới 1.25 điểm. Nếu đội cửa trên thắng đội cửa dưới chênh lệch 1 bàn thì người chơi đặt vào đội cửa trên sẽ thua 1 nửa số tiền cược.

Kèo chấp 1 – 1:1/2

Là kèo chấp 1 trái rưỡi, ty le Dự đoán chấp 1.5 nghĩa đội cửa trên chấp đội cửa dưới 1.5 trái và đội cửa trên cần thắng ít nhất 2 bàn cách biệt để người chơi Dự đoán cho họ và thắng đủ tiền cược.

các loại kèo Handicap
Một số loại kèo Handicap phổ biến

Kèo chấp 1 – 1:3/4

Kèo chấp hòa 1 trái là đội cửa trên chấp đội cửa dưới 1.75 trái và người chơi chỉ có thể thắng đủ tiền nếu như đội cửa trên thắng ít nhất 3 bàn cách biệt.

Kèo chấp 2 trái

Tức là đội cửa trên sẽ chấp đội cửa dưới 2 trái và đội cửa trên cần thắng ít nhất 3 bàn cách biệt để người chơi ặt cược cho họ thắng đủ tiền.

Kinh nghiệm chơi kèo Handicap hiệu quả

Bạn muốn thắng cược cần phải tìm hiểu kỹ thông tin, chiến thuật, cụ thể như sau:

  • Tổng hợp các thông tin liên quan đến trận đấu để có cái nhìn tổng thể khách quan nhất như lịch sử, số cầu thủ nổi tiếng…
  • Theo dõi và cập nhật bảng tỉ lệ kèo được đưa ra trước trận đấu và sẽ bị ảnh hưởng, có thể thay đổi bất kỳ yếu tố nào.
  • Không nên chơi tất tay vào các tỷ lệ kèo vì có trường hợp thua trắng tay.
  • Hãy tham khảo Nhận định, Nhận định trước trận đấu của các chuyên gia, cao thủ lão làng để lựa chọn kèo sáng suốt nhất.

Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ ở bài viết trên sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về Kèo handicap là gì cũng như những loại kèo phổ biến nhất nhé.

"Mọi thông tin phân tích và nhận định về thể thao ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật liên tục những tin tức mới nhất về bóng đá. Chúc các bạn may mắn!"