Kèo phạt góc là gì? Những kèo phổ biến nhất hiện nay

Kèo phạt góc là gì? Những kèo phạt góc nào phổ biến nhất hiện nay? Tất cả sẽ được giải đáp chi tiết nhất trong bài viết này của thể thao nhé.

Hiểu chính xác kèo phạt góc là gì?

Kèo phạt góc là gì? Những kèo phổ biến nhất hiện nay

Kèo phạt góc là một loại hình chơi phân định kết quả thắng thua dựa trên tổng số quả phạt góc được xuất hiện trong một trận đấu. Thay vì người chơi chơi phải quan tâm đến ketquabongda và thắng thua thì ở kèo bóng đá này, người chơi chỉ cần chú ý đến thông số của các quả phạt góc trong trận đó.

Kèo phạt góc rất dễ hiểu và không cần phải giải thích quá nhiều. Kèo phạt góc là một trong những loại kèo phụ phổ biến rất được người chơi chơi ưa thích. Tuy nhiên loại kèo đấu này không hề dễ Dự đoán được từ đầu. Người chơi cần phải cực kì am hiểu về lối chơi của 2 đội xắp thi đấu hay thậm chí là cả một nền bóng đá để có thể phán đoán xem liệu trận đấu xắp diễn ra sẽ có nhiều quả phạt góc hay không.

Hầu hết những người tham gia đặt kèo phạt góc đều dựa theo cảm tính, ít sử dụng đến các số liệu để thống kê và phân tích trận đấu. Vì vậy nếu người chơi không nắm vững những thông số cũng như kiến thức, tốt nhất bạn đừng nên tập trung vào riêng loại kèo này.

Một số kèo phạt góc phổ biến hiện nay

Kèo Dự đoán phạt góc

Phía đơn vị cổng game sẽ đưa ra một con số cụ thể cho số quả đá phạt góc sẽ xuất hiện ở trong một trận bóng đá. Khi đó, người chơi chơi chỉ cần lựa chọn đặt tiền cược vào cửa tài hoặc là xỉu. Với ý nghĩa cửa tài là Dự đoán tổng số quả phạt góc cao hơn số mà phía đơn vị cổng game đã đưa ra. Ngược lại, cửa xỉu sẽ là thấp hơn so với con số mà đơn vị cổng game đưa ra trước đó.

Thông thường thì loại kèo Dự đoán phạt góc sẽ được xuất hiện ở trong hiệp 2 hoặc là thời gian cả trận bóng đó. Người chơi chơi cần phải lưu ý đến quãng thời gian mà kèo phạt góc bắt đầu xuất hiện nhằm để đặt tiền cược sao cho chính xác nhất có thể.

Kèo cược chấp phạt góc

Kèo bóng đá này chỉ được áp dụng đối với những kèo cược chấp Châu Á. Khi đó, 2 đội tuyển sẽ được phân chia ra thành đội cửa trên và đội cửa dưới. Theo đó, nhiệm vụ của người chơi sẽ lựa chọn ra được đâu là đội chấp và đâu sẽ là đội được chấp. Tiếp đến, phía cổng game sẽ phân định được việc thắng – thua dựa trên số quả đá phạt góc. Nhưng số quả đá phạt góc còn phụ thuộc vào mỗi đội có được trong trận bóng đó.

Kèo phạt góc chẵn lẻ

Đối với kèo này so với kèo phạt góc tài/ xỉu còn dễ hơn rất nhiều lần. Người chơi chỉ cần đưa ra được kết quả 2 đội tuyển sẽ có bao nhiêu quả đá phạt góc. Tiếp đến, người chơi chỉ cần lựa chọn ra được tổng số quả đá phạt góc 2 đội tuyển là số chẵn hay là lẻ. Người chơi sẽ biết được kết quả của mình sau khi trận đấu bóng đá kết thúc.

Trên đây là những giải đáp kèo phạt góc là gì và những loại kèo phạt góc phổ biến hieenjnay được chúng tô gửi đến quý khán giả theo dõi bài viết.

>>> Bài viết liên quan: Kèo tỉ số là gì? Cách bắt kèo tỷ số như thế nào chuẩn ăn kèo

"Mọi thông tin phân tích và nhận định về thể thao ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật liên tục những tin tức mới nhất về bóng đá. Chúc các bạn may mắn!"