Bạc nhớ đầu câm là gì, cách đánh như thế nào hiệu quả nhất

Bạc nhớ đầu câm là gì, cách đánh như thế nào hiệu quả nhất. Phân tích chi tiết bạc nhớ đầu câu, đuôi câm được rát nhiều cao thủ lựa chọn. Cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây của somohomnay

1. Tìm hiểu khái niệm bạc nhớ đầu câm, đuôi câm

1.1. Bạc nhớ đầu câm là gì 

Hiểu về khái niệm của lô câm, để tận dụng đặc tính này để tìm ra con số may mắn cho mình thì bạc nhớ đầu câm có thể là gợi ý hấp dẫn cho bạn. Trước khi nói về khái niệm của bạc nhớ đầu lô câm, những bạn chưa rõ bạc nhớ là gì hãy tham khảo thông tin bên dưới.

Bạc nhớ chính là những ghi chép về tần suất xuất hiện lần lượt của các con lô trong thời gian dài. Ví dụ con lô 03 nhiều lần xuất hiện sau khi lô 04 đã về trước đó thì cặp lô này sẽ được thống kê trong bạc nhớ.

Bạc nhớ đầu câm đuôi câm
Bạc nhớ đầu câm đuôi câm

Dự đoán lô tô từ bạc nhớ là phương pháp rất hữu dụng, lợi ích đầu tiên của nó là giúp người chơi tiết kiệm thời gian rất nhiều. Chỉ cần nhìn vào những số liệu có sẵn để chọn ra con số may mắn cho lượt tiếp theo.

1.2. Bạc nhớ đuôi câm là gì

Tương tự như đầu câm, khi đít câm xuất hiện cũng có thể là tín hiệu gợi ý cơ may của bạn với những ghi chép bạc nhớ hay phương thức tính bạc nhớ đít câm mà chúng tôi giới thiệu ngay sau đây.

2. Cách tính bạc nhớ đầu câm, đuôi câm chính xác

2.1. Cách tính bạc nhớ đầu câm

Bảng bạc nhớ lô đầu câm chuẩn xác nhất từ cao thủ sẽ được admin chia sẻ chi tiết. Dưới đây là cách tính toán tìm ra con số may mắn khi có bạc nhớ đầu câm được đánh giá hiệu suất rất cao từ cao thủ. Phương pháp này đòi hỏi chút thời gian để tính toán, nhưng quy trình cũng là rất đơn giản, chỉ cần bạn không nhầm lẫn khi tham khảo thống kê thì hoàn toàn có thể tìm thấy vận may từ phương pháp này.

Cụ thể cách tính theo quy trình như sau:

Ví dụ: Công thức tính đầu câm theo bạc nhớ là X0 – 0X – XX. Trong đó X là số đầu câm ở phiên hiện tại.

Nếu đầu câm là 1, dựa theo công thức trên hãy đánh 10 – 01 – 11. Đây là gợi ý lý tưởng cho những tín đồ đánh xiên 3 hoặc xiên quay.

>>>> Lô rơi là gì – Chia sẻ cách chơi lô rơi hiệu quả nhất

2.2. Cách tính bạc nhớ đuôi (đít) câm chuẩn

Những ghi chép bạc nhớ đuôi câm cũng sẽ là những thông tin hữu ích nếu bạn tận dụng chính xác vào cuộc chơi. Bất kỳ ai cũng có thể tìm thấy được vận may từ những số liệu này.

  • Khi đuôi câm 0 về ở phiên này, gợi ý chuẩn cho bạn là kép 00 hoặc 3 càng 000 cho phiên tiếp theo
  • Nếu đuôi câm là 1, hãy thử vận với cặp kép 11 – 99
  • Trường hợp đuôi câm là 2, vận may của bạn rất có thể sẽ đến từ dàn lô 20 – 21 – 23 – 24 – 25 ở phiên tiếp theo
  • Khi về đuôi câm 3 cũng là lúc cơ hội được hé lộ với cặp xiên 03 – 30 ở phiên kế tiếp
  • Nếu đuôi câm về 4, dàn lô 40 – 41 – 42 – 43 – 44 – 45 là gợi ý cho bạn ở lượt tiếp theo
  • Nếu đuôi câm về 5, lượt tiếp theo khả năng sẽ về dàn 55 – 56 – 57 – 58 – 59
  • Nếu đuôi câm về 6, cơ hội của bạn theo đuôi cjam 6 là rất tiềm năng (06 – 16 – 26 – 36 – 46 – 56 – 66 – 76 – 86 – 96)
  • Nếu đuôi câm về 7, tương tự như bạc nhớ đầu câm 7, hãy thử vận với cặp lô Ông Trời 37 – 77
  • Nếu đuôi câm về 8, phiên sau sẽ về kép 88
  • Nếu đuôi câm về 9, chọn cược vào kép 99 là gợi ý lý tưởng cho bạn ở phiên sau.

Tương tự như quy trình tính bạc nhớ đầu câm mà chúng tôi đã hướng dẫn trên. Các bạn có thể áp dụng chung công thức X0 – 0X – XX ở cả 2 trường hợp này.

Trên đây là tổng hợp phương thức tính bạc nhớ đầu câm, đuôi câm hiệu quả từ cao thủ. Chúc bạn sẽ luôn lựa chọn được cặp số chính xác mang lại chiến thắng cho mình.

"Bài viết này chỉ mang tính chất tham khảo và không có giá trị pháp lý. Việc tham gia chơi xổ số có thể gây ra rủi ro thua lỗ, do đó bạn nên cân nhắc kỹ lưỡng trước khi tham gia. Chúc bạn may mắn!"