Bạch thủ lô là gì – Kinh nghiệm chơi lô chắc thắng

Bạch thủ lô là gì, chơi thế nào chắc thắng, lô bạch thủ ăn bao nhiêu. Hãy cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của kiến thức xổ sổ

1. Khái niệm Bạch Thủ lô là gì 

Bạch thủ lô là phương pháp chơi lô tô đánh 1 phát ăn luôn, và sẽ được phân định thắng thua rạch ròi. Bạn sẽ chọn ra 1 con lô mà bạn nghĩ khả năng về cao nhất để đánh. Tiền vốn dồn hết cho con lô đẹp đó. Khi áp dụng lối chơi này người chơi sẽ cần phải tự trang bị cho mình những kỹ năng phán đoán tốt, có khả năng đưa ra những quyết định chuẩn xác.

Ưu điểm của hình thức này là tiết kiệm thời gian, vốn đầu tư ít nhưng lại thu lợi nhuận về vô cùng nhiều. Tuy nhiên, lại đòi hỏi người chơi cần phải tích lũy nhiều kinh nghiệm soi cầu, dự đoán XSMN thì mới có thể tìm ra con lô bạch thủ tốt nhất.

Lô bạch thủ là gì
Lô bạch thủ là gì

2. Lô Bạch Thủ ăn như thế nào ăn bao nhiêu 

Một khi đã hiểu một cách cơ bản về cách chơi cũng như là khái niệm của bạch thủ lô thì điều tiếp theo mà người chơi cần nắm được đó là bạch thủ lô ăn bao nhiêu?

Khi đó ta sẽ có tỷ lệ ăn thưởng bạch thủ lô có một vài điểm khác biệt nhất định so với từng nhà và áp dụng cho mỗi vùng miền cũng rất khác nhau : Cụ thể:

  • Đối với bạch thủ lô miền Bắc: thì 1 điểm lô ăn 23 nghìn, khi trúng ăn gấp 3 lần là 80 nghìn.

  • Đối với bạch thủ lô miền Nam: Thì 1 điểm lô ăn 16 nghìn, khi trúng ăn gấp 5 lần tức là 80 nghìn.

  • Còn đối với bạch thủ lô miền Trung: 1 điểm lô ăn 13,5 – 15 nghìn, khi trúng ăn gấp 5 lần tức là 80 nghìn.

Cũng chính bởi vì có sự khác biệt này cho nên khi đánh bạch thủ lô ăn tiền ở ba miền như vậy, nên các bạn chơi ở đâu cần phải tìm hiểu kỹ hơn một chút. Tuy nhiên chính bởi vì như vậy nên sẽ không bị hụt hẫng khi nhận kết quả dự thưởng của mình.

Xem thêm : Cách đánh đề chính xác nhất kinh nghiệm từ cao thủ

3. Phương pháp bắt lô bạch thủ chắc thắng

3.1. Phương pháp bắt bạch thủ hình quả trám

Đây là cầu lô tô khá hiếm gặp nhưng một khi nó xuất hiện thì tỷ lệ ăn bạch thủ là 90%, 8% bị lộn và 2% còn lại trượt, nghĩa là vẫn có xác suất trượt nhưng tỷ lệ trúng là rất lớn. Cách soi là bạn lấy kết quả của các giải xếp liền nhau của giải 3 hoặc giải 4 và giải 5 xếp theo hàng dọc được hai vị trí hình quả trám ngày hôm sau bạch thủ BA.

Ví dụ: Xếp 3 giải liền nhau của giải 3 ngày thứ nhất bạn có:

06269

20376

60782

Vậy ngày tiếp theo bắt bạch thủ 06 hoặc 60 chắc chắn sẽ về.

3.2. Phương pháp bắt bạc thủ lô kép

Bắt bạch thủ lô kép dựa vào đầu lô câm: Tra cứu bảng kết quả và tìm ra những đầu lô câm trong ngày, sau đó tiếp tục đợi xem con kép của đầu đó có ra trong 2 ngày tiếp theo hay không. Trường hợp nếu đầu này tiếp tục không ra thì sẽ nuôi tiếp khoảng 4 ngày nữa sẽ ra. Trung bình với cặp kép này sẽ ra từ ngày thứ nhất hay ngày thứ 2, tính từ ngày đầu nuôi và tối đa chỉ 4 ngày ắt sẽ ra.

Bắt bạch thủ lô kép dựa vào đuôi lô câm: Xem kết quả trong ngày xem có đuôi lô nào câm, tiếp tục đợi các ngày tiếp theo xem con kép của đầu câm đó có ra hay không, nếu không ra mà có 1 ngày đầu con kép đó cũng câm thì bạn bắt đầu nuôi trong vòng 4 ngày.

Trên đây là tổng hợp khái niệm lô bạch thủ là gì, lô bạch thủ ăn bao nhiêu và kinh nghiệm bắt bạch thủ chính xác và hiệu quả nhất. Chúc bạn sẽ luông may mắn tìm được cặp lô ưng ý và mang lại chiến thắng cho mình với mọi con số mà mình lựa chọn.