Lô xiên 2 là gì? Chia sẻ kinh nghiệm chơi lô xiên 2 chắc thắng

Lô xiên 2 là gì? Kinh nghiêm chơi lô xiên 2 chắc thắng từ cao thủ. Khái niệm tuy không mới với người chơi lâu năm nhưng lại mới với người chơi mới. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của somohomnay.com

1. Lô xiên 2 là gì?

Khái niệm lô xiên 2 là hình thức mà người chơi lựa chọn và đánh cùng lúc 2 con số trong số những con số từ 00 đến 99. Khi bạn đánh 2 con số như vậy thì sẽ tăng thêm phần trăm chính xác cũng như mang tới tỷ lệ chiến thắng cao. Hình thức này sẽ thường xuyên được nhiều người áp dụng. Cách chơi này vô cùng đơn giản dễ chơi, dễ trúng. Ngoài ra tỷ lệ thưởng cũng sẽ vô cùng cao. Ngoài ra lô xiên 2 bạn cũng có thể đánh theo kiểu cược lô xiên 3, lô xiên 4… Điều này đồng nghĩa với những con số được bạn lựa chọn đánh cũng tăng lên.

Khái niệm lô xiên 2 là gì
Khái niệm lô xiên 2 là gì

Nếu như cuối ngày bạn thăm dò thấy cặp số mình đánh trùng với cặp đuôi bất kỳ trong KQXS thì bạn đã giành được chiến thắng. Nếu kết quả về 1 trong 2 số thì bạn là người thua.

Muốn chơi hình thức này hiệu quả nhất bạn nên chọn những cặp số đẹp và tiến hành chơi lô xiên. Tỷ lệ ăn thưởng của lô xiên 2 tuỳ thuộc vào nhà đài mà bạn đánh.

2. Lô xiên 2 ăn bao nhiêu

Sẽ tuỳ thuộc vào từng nhà đài thì ta sẽ có hình thức trả thưởng cho mỗi cách chơi lô xiên 2. Tỷ lệ thắng khi mà chơi online thường cao hơn so với cách chơi lô tô truyền thống.

 • Thường nếu đánh online thì tỷ lệ online thường sẽ là 1:100. Nghĩa là bạn chơi lô 1000 đ thì khi thắng sẽ được 100.000đ cứ như vậy và nhân lên.
 • Đối với miền Bắc thì thường có tỷ lệ thưởng là 1 lô ăn 890.
 • Đối với miền Nam và miền Trung thì có tỷ lệ thưởng là 1 lô ăn 54.

>>> Lô gan là gì – Chi tiết khái niệm và phương pháp chơi hiệu quả

3. Kinh nghiệm chơi lô xiên 2 hiệu quả

Nếu chưa biết cách chơi lô xiên 2 như thế nào cho hiệu quả thì chúng ta có thể tham khảo những con số hôm trước về để tìm ra quy luật cho những số ra của ngày hôm sau. Những con số gợi ý để ghi nhớ như sau :

 • Trường hợp nếu như hôm trước ra con 15 thì hôm sau đánh 51 và ngược lại.
 • Nếu như ngày hôm trước về con số 45 hôm sau sẽ ra 59, 95, 09.
 • Trường hợp nếu như hôm trước về số 68 thì nên đánh 86 và ngược lại.
 • Nếu như hôm trước về con số lô 97 thì đánh 37, 73.
 • Trường hợp ngày hôm trươc về số lô 22 thì đánh 29 và ngược lại.
 • Trong trường hợp ra cặp lô 05 – 50 hay 02 – 20 thì hôm sau sẽ về lại 1 trong 2 con số này.

Bạn cũng có thể dựa vào thứ ngày trong tuần để đánh như sau:

 • Thứ 4, thứ 5, thứ 6 hay về 66.
 • Thứ 2, thứ 3, thứ 7 và chủ nhật hay về 33.

Trường hợp nếu như ngày hôm đó về lô kép thì ngày hôm sau sẽ thường ra những con số như 565 – 060 – 151 – 010. Khoảng 1 tuần sau đó sẽ về lại 282 – 232 – 787 – 373.

Sau khi đã lựa chọn được cho mình những con số may mắn có như vậy mới có thể dy trì để nuôi con số đó trong khoảng 3 ngày. Bạn cần cân bằng số vốn mà mình có để chia ra từng con số và từng ngày sao cho hiệu quả. Không nên để xảy ra trường hợp chỉ nuôi được một nửa rồi cụt vốn.

Khi đó bạn có thể tiến hành nuôi theo tỷ lệ chia số vốn của mình thành 1:2:3 hay theo tỷ lệ 1:3:10. Tùy thuộc vào số tiền bạn đang có mà chọn tỷ lệ nuôi sao cho phù hợp.

Trên đây là những thông tin chi tiết về khái niệm và kinh nghiệm chơi lô xiên 2 ở trong lô tô. Đồng thời đây cũng là những kinh nghiệm đánh lô xiên chắc thắng thì sẽ mang tới để bạn có thể tham khảo để thực hiện nhanh chóng.