Mơ thấy ếch là điềm gì – Chiêm bao thấy Ếch đánh con gì

Mơ thấy ếch là điềm gì – Chiêm bao thấy Ếch đánh con gì ? Thường thì giấc mơ này sẽ mang lại điềm báo tốt lành hay xui xẻo, hãy cùng somohomnay.com tìm hiểu. 

Mơ thấy Ếch là điềm gì

Ý nghĩa của loài Ếch theo phong thủy

Theo văn hóa Á Đông, đặc biệt là Trung Quốc, loài Ếch được xem như loài động vật mang lại cơn mưa tưới tiêu cho vụ mùa. Thê nên hình ảnh loài ếch chính là biểu tượng của tài lộc. Còn theo quan niệm của người Nhật họ lại cho rằng con ếch chính là loài vật biểu tượng cho may mắn, cát lành.

Dễ dàng nhận thấy loài Ếch được xuất hiện rất nhiều trong các câu chuyện cổ tích phương tây, mang ý nghĩa hàm ý tượng trưng cho sự sinh hồi sinh, cho sức sống mạnh mẽ của con người. Bởi thế nó được coi là loài vật rất linh thiêng Vì vậy có thể thấy rằng hình tượng loài ếch được khắp mọi nơi trên thế giới coi trọng và rất linh thiêng.

Mơ thấy Ếch là điềm báo gì
Mơ thấy Ếch là điềm báo gì

Mơ thấy Ếch mang lại điềm báo gì 

Nhìn chung việc chiêm bao thấy Ếch sẽ mang tới may mắn cho gia chủ, bỏi vì đây được coi là sứ giả của vụ mưa, bắt côn trùng gây hại cho đồng ruộng. Nên chúng rất có ích và được coi là một điềm lành khi mang tài vận và may mắn.

Tuy nhiên còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau mà việc nằm mơ cũng mang lại những ý nghĩa khác nhau. Chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về ý nghĩa của giấc mơ này.

1. Chiêm bao thấy mình đang vồ ếch : Là lời nhắc nhở bạn cần phải chăm sóc sử khỏe bản thân kỹ càng hơn. Hành đồng bắt hoặc vồ ếch cho thấy sức khỏe đang có nguy cơ giảm sút, hãy xem xét và thay đổi hình thức sinh hoạt để tăng cường sức khỏe của mình.

2. Mơ thấy ếch đang nhảy trên bãi cỏ : Là điềm báo liên quan tới chuyện tình duyên, điều đó dự đoán rằng bạn sắp gặp được ý trung nhân tài sắc vẹn toàn, của cuộc đời mà bạn đang tìm kiếm. Nếu phụ nữ chiêm bao thấy Ếch nhảy trên bãi cỏ thể hiện rằng bạn sắp gặp được người đàn ông giàu có, có thể kết đôi phu thế với họ.

3. Chiêm bao thấy Ếch nhảy vào người : Giấc mơ thể hiện rằng có thể bạn đang gặp trục trặc, mất phương hướng trong cuộc sống, rất khó khăn để có thể lựa chọn con đường sắp tới cần phải đi. Những lúc như vậy hãy tìm một người có thể dẫn lối cho con đường của mình.

4. Mơ thấy đang ăn thịt ếch : Giấc mơ mang điềm báo những trắc trở bạn đang gặp phải sắp được hóa giải. Tuy con đường hóa giải khó khăn có thể không tới ngay lập tức, nhưng hay kiên định vì sắp thành công rồi.

5. Chiêm bao thấy ếch kêu nhưng không thấy ếch: là điềm báo cho việc hiện tại bạn đang bị trù dập, gắp lửa bỏ tay người và có khi còn bị vu khống oan uổng. Ai đó đang vu oan, đặt điều về bạn với nhiều người khác. Tuy nhiên bạn cần phải bình tâm vì nếu bạn không làm gì sai trái, ắt người khác sẽ không hãm hại bạn được.

6. Mơ thấy bị ếch cắn : Điềm lành cho biết rằng những điều vất vả mà bạn gặp phải trong hiện tại rồi sẽ nhanh chóng qua đi, bạn sẽ sớm tìm được hạnh phúc.

7. Mơ thấy ếch nhảy vào nhà : Lời nhắc nhở có thể bạn sẽ gặp phải những người bạn không ưa và họ có mục đích xấu, gây ảnh hưởng tới bạn, khi đó hãy cố gắng khéo léo từ chối những người này để đảm bảo cho những tai họ không xảy ra.

Nằm mơ thấy Ếch đánh con gì

Giấc chiêm bao thấy ếch thường mang tới những lộc lá, vậy những con số may mắn kèm theo giấc mơ này sẽ mang tới điều gì? Hãy cùng tìm hiểu những con số liên quan sau đây.

 • Chiêm bao thấy mà không có điều gì khác: 86 – 28 – 43
 • Chiêm bao tháy bị ếch nhảy vào người: 01 – 51 – 73
 • Nằm mộng thấy ếch nhảy vào trong nhà: 26 – 51
 • Ngủ mơ thấy bắt được ếch: 08 – 49 – 79
 • Nằm mộng nghe thấy ếch kêu nhưng không thấy ếch: 09 – 18 – 72
 • Nằm mộng thấy giết con ếch: 44 – 41 – 91
 • Chiêm bao thấy ếch ở dưới ao: 26 – 53 – 84
 • Nằm mộng thấy con ếch chết: 23 – 53
 • Chiêm bao thấy đang cưỡi ếch con số liên quan là : 55-94
 • Nằm mộng thấy ếch đen: 40 – 62
 • Chiêm bao thấy ếch xanh: 73 – 84
 • Nằm mộng thấy ếch vàng: 04 – 15
 • Nằm mộng thấy ếch đỏ: 08 – 75
 • Nằm mơ thấy ếch ăn thịt: 16 – 83
 • Nằm mộng thấy con ếch đang chảy máu con số liên quan : 70 – 94

Trên đây là những luận giải cho giấc mơ liên quan tới Ếch, và những con số đi kèm, Rất hy vọng bạn viết đã giúp bạn hiểu hơn nhiều điều về những giấc mơ thấy Ếch này.