Nằm mơ thấy đám cưới là điềm hên hay xui ? Đánh số đề con gì?

Nằm mơ thấy đám cưới là điềm hên hay xui ? Đánh số đề con gì? Chiêm bao thấy đám cưới đánh số mấy có mang lại cho bạn cảm xúc hoang mang, bối rối? Và nằm ngủ mê thấy đám cưới đánh con gì trúng đậm? Mời các bạn hãy đi giải mã chi tiết giấc mộng này qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

nam mo thay dam cuoi

1. Giải mã giấc mơ thấy đám cưới

Nằm ngủ mê thấy đám cưới của người khác

Chiêm bao thấy đám cưới người khác chính là điềm báo rằng bạn hãy chuẩn bị tinh thần một niềm vui nho nhỏ sẽ đến với bạn trong thời gian tới.

Mộng thấy đi đám cưới

Nằm ngủ mê thấy đi đám cưới là giấc mơ có ý nghĩa bạn sắp sửa có việc buồn rầu, nên cẩn thận nếu gặp giấc mộng này. Để biết chiêm bao thấy đi đám cưới đánh con gì, mời bạn theo dõi phần cho số ngay bên dưới.

Nằm mê thấy dự đám cưới hàng xóm

Chiêm bao thấy dự đám cưới hàng xóm hay tham gia hôn lễ của một người quen tức là sắp có chuyện thị phi, cần lưu tâm chú ý. Trong khi đó giấc mộng thấy tham gia hôn lễ một người lạ thì lại mang ý nghĩa về sức khỏe nhiều hơn. Nó báo hiệu bạn đang có vấn đề về sức khỏe.

Ngủ mê thấy đám cưới người thân

Chiêm bao thấy đám cưới của người thân cho biết bạn hãy thận trọng với giấc mơ này. Sắp tới sẽ có điều không hay, chuyện thị phi đến với bạn đấy.

Chiêm bao thấy đám cưới không có chú rể

Giấc mộng này cho thấy có thể bạn đang có những thiếu sót trong tình cảm với người bạn của mình. Tuy nhiên bạn chưa hiểu hết người bạn đời của mình cũng như người đó cũng không biết bạn đang cần gì. Điều này ảnh hưởng đến mối quan hệ lâu dài. Vì vậy Hai người nên nói rõ quan điểm của mình cho đối phương biết để cùng nhau khắc phục nhược điểm của mình. Đó là cách xây dựng mối quan hệ lâu dài.

Nằm ngủ mê thấy đám cưới với người yêu cũ

Người chiêm bao thấy giấc mộng này có thể đang có trục trặc vấn đề trong chuyện tình cảm. Chính vì thế trong giấc chiêm bao bạn đã thấy người yêu cũ xuất hiện và 2 người làm đám cưới với nhau. Thực chất bạn nằm ngủ mê thấy nó không phải bạn muốn quay lại với họ mà trong tư tưởng của bạn đang muốn làm lành với người người yêu hay người bạn đời của mình.

Mộng thấy đám cưới người yêu cũ

Trong giấc chiêm bao bạn thấy mình đang tham dự đám cưới của người yêu cũ thì đây là điềm báo may mắn. Tuy nhiên điều này cho thấy gia đình bạn sắp có chuyện hỷ thêm thành viên trong nhà. Nhưng mặt khác giấc mộng này có thể báo hiệu sự thay đổi trong công việc của bạn. Có thể bạn sẽ được lên vị trí mới cao hơn, công việc làm ăn phát tài.

Ngủ mê thấy đám cưới không thành

Nếu bạn nằm ngủ mê thấy đám cưới tổ chức nhưng không thành vì lý do nào đó. Tuy nhiên điều này cho thấy những mục tiêu, kế hoạch mà bạn đặt ra trong hiện tại có nguy cơ bị sụp đổ không thể thành hiện thực. Ngoài ra giấc chiêm bao này còn cho biết chuyện tình cảm của bạn nếu không thể giải quyết mâu thuẫn hiện tại cũng có nguy cơ tan vỡ.

 • Mơ thấy đi đường gặp đám cưới: 11
 • Mơ thấy đám cưới anh trai: 09, 29
 • Mơ thấy đám cưới bạn thân: 65
 • Mơ thấy đám cưới của vợ/chồng: 88, 39
 • Mơ thấy đám cưới mẹ/bố: 41
 • Mơ thấy đám cưới của con gái: 80, 49
 • Mơ thấy đám cưới của em họ: 65
 • Mơ thấy đám cưới của chị gái: 89, 30
 • Mơ thấy đám cưới tập thể: 44
 • Mơ thấy người khác mời đám cưới: 12
 • Mơ thấy đám cưới bị hủy: 54
 • Mơ thấy đám cưới màu hồng: 76

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc mộng thấy đám cưới nhé !