Nằm mơ thấy ngoại tình là điềm tốt hay xấu ? Đánh số mấy trúng ?

Nằm mơ thấy ngoại tình là điềm tốt hay xấu ? Đánh số mấy trúng ? Nằm ngủ mê thấy ngoại tình là một dấu hiệu chẳng mấy tốt đẹp với chúng ta. Giấc chiêm bao này nhắc nhở bạn cần quan tâm nhiều hơn tới mối quan hệ tình cảm của mình. Chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu giấc chiêm bao thấy ngoại tình có ý nghĩa gì qua bài viết dưới đây nhé.

mo thay ngoai tinh

1. Giải mã giấc mơ thấy ngoại tình

Chiêm bao thấy chồng ngoại tình với đồng nghiệp 

Nếu gặp phải giấc mộng này thì bạn hãy cẩn thận với những đối tác là nữ của đối phương. Có thể thấy Những người này tiếp cận với nửa kia của bạn không hề có ý tốt. Họ luôn ganh tị với cuộc sống vợ chồng hạnh phúc của người chiêm bao. Đặc biệt, Mục đích tiếp cận duy nhất là phá nát gia đình, không phải vì bất cứ thành viên nào. Vậy nên bạn hãy khuyên nửa kia của mình tránh xa đối tượng này.

Mộng chồng mình bị chém vì ngoại tình

Giấc chiêm bao này cho thấy những bí mật mà bấy lâu nay bạn cố gắng giấu nửa kia sẽ bị họ phát hiện. Cái kim trong bọc lâu ngày cũng phải lòi ra. Chắc chắn đối phương sẽ cảm thấy rất tổn thương, không còn lý do nào để tha thứ hay tin tưởng thêm. Mối tình của người nằm mê có thể vì điều này mà chấm dứt. Thật đáng tiếc vì người chiêm bao thấy đã không chọn cách giãi bày từ trước để nhận được sự cảm thông từ nửa kia.

Chiêm bao mơ thấy chồng/vợ ngoại tình với bạn thân

Nằm ngủ mê thấy vợ hoặc chồng mình ngoại tình với bạn thân bạn phải hết sức cẩn thận với mối quan hệ hiện tại của mình. Tuy nhiên, người xung quanh có thể không thật lòng với bạn. Họ nhìn thấy những điều có thể lợi dụng hoặc nhờ vả nên mới tiếp cận và thân quen. Vậy nên, các bạn hãy thật cẩn thận với những người xung quanh mình.

Nằm ngủ mê thấy vợ/chồng ngoại tình với người yêu cũ

Giấc chiêm bao thấy vợ hoặc chồng ngoại tình với người yêu cũ là điềm báo về vấn đề tiền bạc trong gia đình. Đặc biệt, Có thể thành viên trong gia đình bạn gặp phải tai họa, tiêu tốn rất nhiều tiền bạc. Có thể thấy, điều này còn khiến gia đình phải tổn hao nhiều công sức, tài sản mới giải quyết được. Khi nằm ngủ mê thấy điều này bạn phải hết sức thận trọng khi lam ăn.

Mộng thấy ai đó đang ngoại tình ngay trước mặt mình

Giấc chiêm bao này lại chứng tỏ bạn đang có hiềm khích với bạn bè, bạn đang suy nghĩ rất nhiều đến cách giải quyết, điều này cũng chứng tỏ bạn đang có những dự định lớn trong công việc, có thể là về chuyện thăng tiến hay cũng có thể rằng bạn đang muốn đổi công việc tốt hơn.

Ngủ mê thấy mình bị dụ dỗ ngoại tình 

Giấc mông này lại cho thấy bạn đang mất niềm tin vào chính bản thân mình, đặc biệt có thể  bạn đang gặp một thất bại nào đó mà bản thân chưa tìm ra cách giải quyết, bạn cần phải kiên nhẫn để điều tiết lại mọi thứ và tìm ra hướng đi đúng đắn nhất dành cho mình trong thời điểm quan trọng này.

2. Nằm mơ thấy ngoại tình đánh con gì chắc trúng nhất ? 

  • Chiêm bao thấy đi xa ngoại tình, đánh xổ số con: 99, 35
  • Chiêm bao thấy ngoại tình với đồng nghiệp, đánh số: 80, 91
  • Chiêm bao ngoại tình với người thân quen: 56, 39
  • Chiêm bao thấy ngoại tình với người hàng xóm: 51, 55
  • Chiêm bao thấy mình ngoại tình nhiều lần: 73, 10
  • Chiêm bao thấy bị dụ dỗ ngoại tình: 77, 29
  • Chiêm bao thấy ngoại tình với bạn trai cũ: 78, 31
  • Chiêm bao thấy ai đó ngoại tình trước mặt mình: 04, 11
  • Mơ thấy mình ngoại tình với sếp: 59, 37
  • Chiêm bao thấy ngoại tình với bạn thân: 12, 92

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc mộng thấy ngoại tính nhé !