Nằm mơ thấy quả na là điềm hên hay xui ? Đánh số mấy ?

Nằm mơ thấy quả na là điềm hên hay xui ? Đánh số mấy ? Chiêm bao thấy na là điều khá thú vị và tò mò vì không phải ai cũng có giấc mộng về loại quả này. Hôm nay chúng ta hãy cùng nhau đi giải mã sổ mơ thấy quả na chính xác qua bài viết dưới đây nhé.

nam mo thay qua na

1. Giải mã giấc mơ thấy quả na

Chiêm bao mơ thấy quả na bị thối

Giấc mộng này là điềm báo cho thấy vận hạn đang đến với bạn. Có thể bạn sẽ dễ bị va chạm hơn khi tham gia giao thông. Vì vậy, nếu bạn nằm ngủ mê thấy quả na thối thì hãy hạn chế tự mình lái xe khi ra đường. Như vậy sẽ tránh được nhiều nguy cơ ảnh hưởng tới tính mạng.

Mộng thấy hái quả na

Hình ảnh hái quả na trong giấc chiêm bao cho thấy bạn sắp bước đến đỉnh cao của thành công. Đường công danh của bạn đang có nhiều bước tiến mới. Tuy nhiên để có được hôm nay bạn đã phải trả giá rất nhiều, thậm chí bỏ ra tới 200% sức lực. Do đó hiện tại sức khỏe của bạn đã không được như trước mà thường mắc những bệnh vặt. Đặc biệt, bệnh liên quan đến đường tiêu hóa khiến bạn phải chịu những cơn đau dữ dội.

Mộng thấy quả na đang mở mắt

Giấc chiêm bao thấy quả na đang mở mắt đem đến may mắn, tốt lành cho người chiêm bao thấy nó. Giấc mộng này báo hiệu thời gian tới bạn sẽ nhận được cơ hội làm ăn rất lớn vì thế hãy biết nắm bắt để mở rộng việc kinh doanh của mình. Tuy nhiên thời gian tới mọi vấn đề trong chuyện tình cảm mà bạn gặp phải sẽ sớm được giải quyết và bạn sẽ có những nhận được nhiều tin vui.

Chiêm bao thấy quả na chín thơm

Giấc mộng này là điềm báo cho biết bạn sắp gặp thắng lợi lớn trong những thương vụ làm ăn kinh doanh sắp tới. Đặc biệt những cơ hội làm ăn bạn nên nắm bắt thật chắc để không tuột mất cơ hội. Chúng sẽ mang lại cho bạn rất nhiều tiền tài và sự nghiệp tương lai sẽ bền vững hơn.

Nằm ngủ mơ thấy bố mẹ cho quả na

Giấc chiêm bao này là điềm báo rằng bạn hãy quan tâm tới bố mẹ mình nhiều hơn. Bạn hãy dành nhiều thời gian ở bên cạnh và chăm sóc người thân của mình nhé.

Nằm mê thấy mua rất nhiều na

Nếu trong giấc chiêm bao của bạn là mình ảnh mình mua rất nhiều na, giấc mơ này thể hiện bạn đang rất cần nhân tài và luôn tìm nhiều cách để tìm được nhân tài. Đặc biệt về vấn đề công việc, sự nghiệp của bạn sẽ lên như diều gặp gió nếu như bạn tìm được người có tài hỗ trợ, giúp đỡ. Giấc chiêm bao này đang muốn ám chỉ rằng bạn cần phải tự tìm ra nhân tài này.

Mộng thấy quả na còn xanh non

Giấc mộng này là điềm báo cho thấy bạn đang gặp phải một số vấn đề rắc rối nhỏ nhưng lại liên tiếp xảy ra trong một thời gian tới. Tuy nhiên những rắc rối này không quá lớn nhưng nó lại khiến cho bạn cảm thấy mệt mỏi, khó chịu và vô cùng phiền toái.

 • Mơ thấy bóp nát quả na: 88
 • Mơ thấy cầm quả na: 13, 04
 • Chiêm bao thấy quả na màu đen: 98
 • Chiêm bao thấy quả na màu vàng: 15
 • Chiêm bao thấy đi bán na: 76
 • Mơ thấy người lạ cho mình quả na: 06, 16
 • Mơ thấy hạt của quả na: 75, 83
 • Chiêm bao thấy quả na rơi đầy đường: 69, 36
 • Chiêm bao thấy quả na rơi trong nhà: 70
 • Mơ thấy mình đi ăn trộm na: 31
 • Mơ thấy người khác đi ăn trộm na: 57

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc mộng thấy quả na nhé !