Nằm mơ thấy sư tử đánh số đề con gì ? Là điềm hung hay cát ?

Nằm mơ thấy sư tử đánh số đề con gì ? Là điềm hung hay cát ?. Có rất nhiều loài vật từng xuất hiện trong giấc chiêm bao của chúng ta, trong đó có loài sư tử. Chúng ta cũng không hề lạ lẫm với con vật này, nhưng trong giấc chiêm bao mà thấy sư tử thì nó là điềm báo cho điều gì, ý nghĩa như thế nào? Hãy cùng chúng tôi đi giải mã chi tiết ý nghĩa giấc mộng này qua bài viết sau nhé.

nam mo thay su tu

1. Giải mã giấc mơ thấy sư tử

Nằm ngủ mê thấy sư tử đang đuổi theo mình

Nếu ai chiêm bao về giấc mộng này sẽ có điềm báo về sự phát triển trong công việc và học tập tất cả đều tiến triển theo hướng tốt đẹp.

Mộng thấy mình cưỡi trên lưng sư tử

Giấc mộng cưỡi trên lưng chúa tể sơn lâm thật tuyệt vời vì đây là điềm báo hết sức may mắn. Đặc biệt, Mọi việc bạn bỏ ra công sức đều mang lại những thành công ngoài mong đợi, sự nghiệp phát triển nhanh chóng. Giấc mơ đẹp và nhiều điều tốt đẹp.

Nằm mê thấy bắt nhốt sư tử

Nằm ngủ mê thấy bắt nhốt sư tử thể hiện bạn đang có quyền lực, địa vị cao và sẵn sằng đánh đối mọi thứ để có thêm quyền lực, địa vị của xã hội.

Chiêm bao thấy sư tử trắng

Giấc chiêm bao này cho thấy rằng bạn là người đa tài, bạn có sự nổi bật và thích thể hiện sức mạnh quyền lực trước đám đông. Ngoài ra giấc mộng này còn nói đến bạn có cách nhìn và nhận thức đúng đắn trong cuộc sống

Ngủ mê thấy mình bắt được sư tử

Giấc chiêm bao này cho thấy sự nghiệp, địa vị của bạn đã được khẳng định trong mắt mọi người, tiền tài phát triển nhờ vào tài năng của bạn. Tuy nhiên, Có thể bạn sẽ được một món quá lớn trong thời gian tới.

Nằm ngủ mê  thấy con sư tử trong sở thú

Giấc mộng này là dấu hiệu trong thời gian gần đây bạn đang bỏ bê công việc của mình. Tuy nhiên, Sẽ có nhiều sự cố ngoài ý muốn xảy ra với bạn. Do vậy, bạn cần phải chấn chỉnh lại bản thân của mình để tránh gặp những điều không mong muốn.

Chiêm bao thấy gặp sư tử trên thảo nguyên xanh

Giấc chiêm bao này báo hiệu công việc và sự nghiệp của bạn sẽ thuận lợi, từ giờ đến tết. Vậy nên, bạn cần đề phòng tiểu nhân hãm hại, đố kị với sự thành công của bạn. Đặc biệt, phải luôn giữ mình để tránh xô xát, dẫn đến đổ máu.

Nằm ngủ mê thấy sư tử và mình đánh nhau

Giấc mộng này lại muốn cảnh báo với bạn rằng các mối quan hệ xung quanh không phải mối quan hệ nào cũng tốt. Do vậy, Bạn nên học cách cư xử và giữ bình tĩnh trong mọi trường hợp.

Chiêm bao thấy mình đang vuốt ve lông con sư tử

Giấc chiêm bao này là điềm báo hiệu rằng bạn sắp chinh phục được người mà bạn thầm yêu cho dù người đó có khó tính cỡ nào đi nữa.

Mộng thấy sư tử đang chạy trốn

Giấc chiêm bao này là điềm báo những kẻ xấu muốn hãm hại bạn phải từ bỏ ý định. Đặc biết, công việc của bạn gặp nhiều may mắn, thuận lợi. Tuy nhiên, Có khả năng sắp tới bạn được thăng chức hoặc được tăng lương. Bạn hãy kiên nhẫn chờ những điều tốt đẹp sẽ đến với mình trong thời gian tới.

 • Chiêm bao thấy sư tử đang ngồi yên: 78, 22
 • Chiêm bao thấy sư tử đi vào nhà: 54
 • Chiêm bao thấy tiếng gầm sư tử: 17
 • Chiêm bao thấy chiến đấu với sư tử: 09
 • Chiêm bao thấy đi qua 1 con sư tử: 88
 • Chiêm bao thấy ôm 1 con sư tử: 65
 • Mơ thấy mình biến thành sư tử: 14
 • Mơ thấy mình đánh nhau với sư tử: 78
 • Mơ thấy 3 con sư tử: 08
 • Mơ thấy 2 con sư tử: 67, 88
 • Mơ thấy sư tử con: 24
 • Mơ thấy sư tử đực: 95
 • Mơ thấy sư tử cái: 17, 45

Chúc các bạn trúng lớn với giấc chiêm bao thấy sư tử nhé !