Nằm mơ thấy trăng là điềm gì – Giải mã giấc mơ thấy Trăng

Nằm mơ thấy trăng là điềm gì – Giải mã giấc mơ thấy Trăng. Thường giấc mơ thấy trăng sẽ mang lại điềm báo tốt hay xấu. Hãy cùng somohomnay.com tìm hiểu. 

Nằm mơ thấy Trăng

1. Giải mã ý nghĩa giấc mơ thấy mặt trăng

Theo lý giải của các chuyên gia nằm mơ thấy mặt trăng mang ý nghĩa cát mộng, một phần cũng dựa vào từng chi tiết và hoàn cảnh của giấc mơ.

Mơ thấy trăng tròn : Điềm báo tốt lành, mọi công việc đều thuận lợi từ việc gia đình cho tới công danh sự nghiệp đều ủng hộ nên gia vận rất thịnh vượng. 

Nằm mơ thấy trăng là điềm báo gì
Nằm mơ thấy trăng là điềm báo gì

Mơ thấy trăng khuyết : Cho thấy công việc hiện tới mới chỉ là sự khởi đầu, đôi khi có thể gặp chút khó khăn tuy nhiên bạn cần cố gắng hơn chứ đừng nản chí bởi vì thành công đang chờ bạn phía trước. Sự thành công nào cũng phải có thử thách công thêm chút đánh đổi. Hãy cố gắng và kiên trì để đi tới thành công.

Mơ thấy trăng sáng : Nếu chiêm bao thấy trăng sáng và một bầu trời đầy sao, dự báo bạn sẽ có được thành công vang dội và luôn được mọi người quan tâm chú ý.

Mơ thấy trăng mọc : Giấc mơ tốt lành, cho biết gia đình sắp có thêm thành viên mới, có hỷ sự, nếu sai đang mang thai sẽ sinh được đứa con như mong muốn. Nếu thấy hình ảnh trăng bắt đầu mọc trong mơ thể hiện sự thành công rực rỡ trên con đường công danh, sự nghiệp.

Mơ thấy trăng lặn : Cho biết sự thỏa mãn, ý thuận về mọi việc, công việc ổn định phát triển, gia đình thêm thuận hòa hạnh phúc.

Chiêm bao thấy trăng nhưng có mấy che : Dự báo những điều không lành, hãy cẩn thận hơn trong mọi việc, giấc mơ ám chỉ bạn có thể gặp nạn. Cũng như bạn cần cẩn trọng hơn với những mối quan hệ bạn bè và đồng nghiệp.

Chiêm bao thấy mặt trăng và mặt trời : Giấc mơ mang điềm báo tốt lành. Bởi mặt trăng và mặt trời đều là những hành tình rất đặc biệt của trái đất, cũng như việc bạn sẽ là người nổi bật trong công việc, sẽ luôn có người ủng hộ, giúp đỡ, bạn sẽ nhận được sự thành công tốt đẹp.

Mơ thấy 2 mặt trăng : Chiêm bao thấy 2 mặt trăng cùng một lúc mang tới niềm vui lớn cho gia đình, có thể là sẽ đón thêm thành viên mới có khi là 2 người cùng lúc. Hoặc cũng có thể là chuyện hỉ sự ai đó sắp sinh đôi.

Mơ thấy 3 mặt trăng : Hãy cẩn thận hơn tới sức khỏe của bản thân, có thể bạn sẽ gặp phải nhiều rắc rối trong thời gian tới.

Mơ thấy trăng lưỡi liềm : Cho thấy công việc và cuộc sống hiện tại không hoàn hảo, bạn cần phải nỗ lực rất nhiều để có thể hoàn thiện được bản thân và đem đến cho mình một cuộc sống tốt đẹp hơn.

Mơ thấy bóng trăng trong nước : Tình đơn phương không mang lại kết quả tốt đẹp hoặc gặp khó khăn trở ngại, bạn phải đối mặt với nhiều thay đổi khó lường.

Mơ thấy trăng non : Trăng non mới nhú là điềm báo về việc trong gia đình hoặc là bạn sắp gặt hái được những thành công vang dội trong sự nghiệp.

Mơ thấy trăng chiếu vào cửa sổ : Là giấc mơ cho điềm báo về chuyện tình yêu có nhiều bước tiến triển tốt đẹp, nếu bạn chưa có bạn trai/ gái thì hãy nhân cơ hội này để tìm đối tượng cho mình.

Mơ thấy trăng mọc sau núi : Nằm mộng thấy trăng mọc sau núi chính là vận tốt, khó khăn đều sẽ nhận được sự giúp đỡ của quý nhân

Mơ thấy trăng sáng cùng nhiều sao : Chứng tỏ bạn sẽ trở thành những người có tiếng vang, được tỏa sáng giữa đám đông.

Nằm mơ thấy trăng xế, trăng lặn : Là điềm báo gia đình có chuyện buồn, gặp bệnh tật hoặc có tang sự.

2. Mơ thấy mặt trăng liên quan đến con số gì?

 • Nằm mộng thấy thấy hai mặt trăng con số nên đánh là số: 15 – 44
 • Ngủ mơ thấy ba mặt trăng con số nên đánh là số: 47 – 91
 • Chiêm bao thấy nhiều mặt trăng con số nên đánh là số: 55 – 97
 • Trong mơ thấy mặt trăng to con số nên đánh là số: 73 – 92
 • Trong giấc mơ thấy mặt trăng màu đỏ con số nên đánh là số: 23 – 61
 • Nằm mê thấy trăng màu xanh con số nên đánh là số: 12 – 32
 • Chiêm bao thấy mặt trăng máu con số nên đánh là số: 59 – 63
 • Ngủ mê thấy mặt trăng rơi con số nên đánh là số: 24 – 31
 • Chiêm bao thấy trăng sáng tròn con số nên đánh là số: 24 – 31
 • Chiêm bao thấy bóng trăng trong nước con số nên đánh là số: 59 – 63
 • Chiêm bao thấy trăng lưỡi liềm con số nên đánh là số: 12 – 32
 • Chiêm bao thấy trăng non con số nên đánh là số: 73 – 92
 • Chiêm bao thấy trăng chiếu vào cửa sổ con số nên đánh là số: 55 – 97
 • Chiêm bao thấy trăng có mây kéo theo che con số nên đánh là số: 47 – 91
 • Chiêm bao thấy trăng mọc sau núi con số nên đánh là số: 15 – 44
 • Chiêm bao thấy trăng sáng cùng nhiều sao con số nên đánh là số: 18 – 81.

Trên đây là tổng hợp thông tin những con số liên quan tới giấc mơ thấy trăng và những con số liên quan tới giấc mơ này. Chúc các bạn luôn thành công và may mắn với những lựa chọn của mình.