Ngủ mơ thấy vàng là điềm tốt hay xấu? Đánh số đề con gì ?

Ngủ mơ thấy vàng là điềm tốt hay xấu? Đánh số đề con gì ? Chiêm bao  thấy vàng có lẽ là giấc mộng được nhiều người hứng thú và chờ mong. Bởi ai cũng nghĩ rằng vàng bạc tượng trưng cho sự giàu sang. Vậy hãy cùng chúng tôi đi giải mã ý nghĩa giấc mộng này qua bài viết sau nhé.

nam mo thay vang

1. Giải mã giấc mơ thấy vàng

Chiêm bao thấy bán vàng

Nếu bạn nằm ngủ mê thấy vàng được bày bán điều này lại nói lên rằng bạn có những suy nghĩ khá tiến bộ trong cuộc sống hiện tại, bạn nhìn mọi thứ theo những chiều hướng rất khách quan, Vậy nên bạn thường không gặp phải những rắc rối gì quá lớn khiến bản thân phải suy nghĩ nhiều về cách giải quyết cả.

Nằm ngủ mê thấy đi mua vàng

Khi bạn nằm ngủ mê thấy mình đang đi mua vàng điều này cho biết bạn là con người chu đáo, cẩn thận luôn quan tâm đến mọi người trong nhà đặc biệt đối với những người đã mất luôn có tấm lòng thành kính. Vậy nên trong công việc hay cuộc sống bạn luôn gặp được quý nhân giúp đỡ lúc khó khăn hoặc luôn gặp những chuyện may mắn.

Mộng thấy vàng rải đầy đường

Nếu bạn nằm mơ thấy vàng rải đầy đường điều này lại là điềm xấu, có thể bạn sẽ mất mát đi một người thân hay cũng có thể bạn sẽ gặp những trắc trở trong công việc, tuy nhiên dù là điều gì bạn cũng cần phải vững tin cũng như có sự chuẩn bị về tâm lý để mọi chuyện không quá tồi tệ với mình.

Nằm ngủ mê thấy bị mất vàng

Giấc chiêm bao này là điềm báo cho thấy tiền bạc của bạn đi xuống , bạn sẽ phải lo lắng về tiền bạc , những việc bạn đang làm không đủ lo cho gia đình. Vậy nên bạn nên hết sức thận trọng không lên đưa ra những quyết định chỉ có lợi cho trước mắt mà để ảnh hưởng đến con đường sự nghiệp trong tương lai, cho dù là những công việc hiện tại hay bất cứ một vấn đề gì đó trong cuộc sống hiện tại .

Chiêm bao mơ thấy vàng giả

Giấc mộng này cho thấy bạn là người giả tạo chưa sống thật với bản chất của mình, vì thế bạn bị nhiều người nhiều người tỏ ra không thích bạn vì cho rằng bạn là người dối trá. Vậy nên bạn hãy thay đổi bản thân để tránh đưa bản thân vào hình ảnh giả tạo lừa lọc đối với người xung quanh. Tuy nhiên nếu bạn không thay đổi bạn sẽ gặp rắc dối trong cuộc sống , công việc của bạn sẽ gặp nhiều khó khăn .

Mộng thấy người khác đi mua vàng

Dù cho không phải mình đi mua thì người khác đi mua thì giấc mộng này cũng là một điềm báo tốt lành. Ý chỉ bạn đang thuận lợi trong công việc của mình, công cuộc làm ăn sẽ thành công nhờ vào sự giúp đỡ của bạn bè. Vì thế hãy yêu thương và trân trọng bạn bè.

Chiêm bao thấy mua rất nhiều vàng

Việc trong giấc mơ bạn nhìn thấy bạn mua vàng như rơm thì cho thấy ngoài đời bạn đang lo lắng có kẻ xấu đang nhòm ngó tài sản của bạn. Làm bạn luôn trong tình trạng lo lắng, bồn chồn.

 • Nằm mơ thấy quan tài bằng vàng: 98
 • Chiêm bao thấy dây chuyền vàng: 11, 45
 • Chiêm bao thấy dây chuyền vàng bị đứt: 40, 28
 • Chiêm bao thấy đeo dây chuyền vàng: 42, 89
 • Chiêm bao thấy nhặt được dây chuyền vàng: 87, 15
 • Mơ thấy được cho dây chuyền vàng: 45, 27
 • Chiêm baoơ thấy nhiều vàng: 55
 • Chiêm bao thấy đeo nhẫn vàng: 36
 • Nằm mơ thấy bán nhẫn vàng: 76
 • Nằm mơ thấy nhẫn vàng bị gãy: 24
 • Nằm mơ thấy con trai cho vàng: 79
 • Nằm mơ bắt được vàng: 15, 92

Chúc các bạn trúng lớn với giấc mộng thấy vàng nhé !