Nam 2000 hợp với tuổi nào, kết hôn với tuổi nào hợp nhất

Nam 2000 hợp với tuổi nào, kết hôn với tuổi nào hợp nhất. Đâu là những tuổi hợp nhất để kết hôn tuổi nào là tuổi chưa thật sự phù hợp. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của xem tuổi

1. Thông tin bản mệnh tuổi Nam 2000

  • Năm sinh âm lịch – 2000
  • Thuộc mệnh Kim – Bạch lạp Kim
  • Thiên Can bản mệnh : Canh
  • Địa chi : Thìn
  • Cung mệnh thuộc cung Ly
  • Niên mệnh năm sinh là Hỏa

2. Nam 2000 hợp với tuổi nào

Nam 2000 hợp với tuổi nào
Nam 2000 hợp với tuổi nào

2.1. Nam 2000 Canh Thìn hợp với Nữ Canh Thìn không

Hai tuổi này kết duyên gặp số Tam Vinh Hiển số khá tốt vợ chồng được danh giá, lo tính mọi điều đều dễ dàng thông suốt, thêm nữa vì tính tình của hai vợ chồng có phần hòa hợp cho nên cùng nhau chung sống và chịu khó làm ăn thì sẽ có được cuộc sống yên vui, hạnh phúc.

2.2. Nữ tân Tỵ 2001 nếu kết đôi với nam Canh Thìn 2000

Hai tuổi này nếu kết hôn không mấy tốt gặp số Nhì Bần Tiện (nam nữ lấy nhau có số bần hàn, nghèo khó). Gặp số này thì vợ chồng sẽ phải chịu cảnh nghèo khổ một thời gian, may nhờ tính tính cả hai có phần hòa hợp cho nên công việc làm ăn nếu cố giữ sẽ có được gia đình hạnh phúc đủ đầy.

2.3. Nam 2000 nếu kết hôn với nữ Ất Dậu

Hai tuổi này nếu kết duyên sẽ gặp số Tứ Đạt Đạo (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới đường công danh tài vận của chồng/vợ). Vợ chồng kết đôi được số quý nhân giúp đỡ, vợ chồng làm ăn thuận lợi dễ dàng, lo tính mọi việc đều dễ thuận lợi. Thêm nữa tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp cho nên khi cùng nhau chung sống nếu biết chịu khó làm ăn thì sẽ làm nên việc lớn, ngày một tốt lên.

2.4. Nam 2000 nếu kết hôn với nữ Bính Tuất

Hai tuổi này nếu kết đôi gặp số Tam Vinh Hiển số khá tốt ảnh hưởng tới công danh, địa vị và quyền chức của cả vợ và chồng. Được số này vợ chồng được quý nhân phù trợ, có danh giá chức phận. Tuy nhiên bởi vì hai vợ chồng có phần xung khắc cho nên trong cuộc sống chung sẽ cần phải kiên nhẫn làm ăn cố định thì khi đó mọi việc mới được thành công và hạnh phúc.

>>>> Nữ 2002 hợp với tuổi nào, xem tuổi kết hôn nữ Nhâm Ngọ

3. Nam 2000 Canh Thìn kỵ kết hôn với những tuổi sau

  • Nam mệnh Canh Thìn sinh năm 2000 nếu kết hôn với nữ Quý Mùi sẽ phạm Tuyệt mạng – Hai người láy  nhau số mệnh không hợp, dễ đổ vỡ, gia đình không hạnh phúc.
  • Nam mệnh sinh năm 2000 tuổi canh Thìn nếu kết hôn với nữ Giáp Thân sinh năm 2004 ( Nam hơn Nữ 4 tuổi) – Hai tuổi này nếu kết hôn sẽ phạm Biệt Ly ( Hai tuổi số mệnh không tương hợp, dễ chia ly, mỗi người một phương )
  • Nam mệnh sinh năm 2000 Canh Thìn nếu kết hôn với nữ Mậu Dần sinh năm 1998 sẽ phạm Biệt Ly – Hai tuổi không hợp, dễ chia ly, mỗi người một nơi.
  • Nam mệnh tuổi Canh Thìn sinh năm 2000 nếu kết hôn với nữ Nhâm Thân sinh năm 1992 sẽ phạm Biệt Ly – hai tuổi không hợp mệnh dễ chia ly, mỗi người mội nơi )

Trên đây là tổng hợp thông tin chi tiết liên quan tới câu hỏi nam 2000 hợp với tuổi nào , nên kết hôn với tuổi nào hợp nhất, đâu là những tuổi tuyệt đối nên tránh nên không muốn phạm phải tuyệt mệnh, biệt ly. Chúc bạn luôn thành công và hạnh phúc mối lương duyên mà mình lựa chọn.