Vợ Bầu Thụy là ai? Bật mí danh tính quyền lực của vợ Bầu Thụy

Vợ Bầu Thụy là ai? bầu Thụy là ai? chắc hẳn ai cũng biết đến một doanh nhân thành đạt của nền bóng đá Việt Nam, Ông là ai? cùng tìm hiểu qua bài viết dưới đây để hiểu rõ hơn nhé!

Bầu Thụy là ai?

Bầu Thụy tên thật là Nguyễn Đức Thụy sinh năm 1976 và hiện đang là chủ tịch tập đoàn ThaiGroup. Với chức danh chủ tịch tại một tập đoàn lớn, Bầu Thụy là người có tiềm lực tài chính rất tốt, điều này đã khiến ông trở nên nổi tiếng với vai trò là ông bầu của 2 đội bóng đang thi đấu ở giải vô địch Quốc Gia Việt Nam.  2 CLB được Bầu Thụy dốc sức đầu tư đó chính là Câu lạc bộ bóng đá Xi măng Xuân Thành Sài Gòn và Quảng Nam và bạn có thể theo dõi lich bong da hom nay có các đội bóng bầu Thụy tham gia thi đấu.

Bên cạnh đó ông còn là một doanh nhân trẻ từng lọt top 100 doanh nhân đạt danh hiệu  “ Doanh nhân Việt Nam tiêu biểu 2009” và nằm trong top 100 người giàu nhất trên sàn chứng khoán Việt Nam vào năm 2013.

Từ năm 2010 sự nghiệp bóng đá của ông bắt đầu trở thành ông bầu sau khi không thể đưa Xuân Thành Hà Tĩnh thăng hạng Nhất bằng cửa chính, tập đoàn Xuân Thành đã mua lại suất chơi giải hạng nhất mùa tới của Hòa Phát V&V. Đội bóng này đã đổi tên thành Sài Gòn Xuân Thành và chọn TP. Hồ Chí Minh làm đại bản doanh.

Là người có tiềm lực tài chính to lớn, Bầu Thụy đã chi ra hàng chục tỉ đồng để thu hút hàng loạt ngôi sao như Minh Đức, Phước Tứ, Sỹ Mạnh….

vo-bau-thuy-la-ai-bat-mi-danh-tinh-quyen-luc-cua-vo-bau-thuy
Vợ Bầu Thụy là ai? Bật mí danh tính quyền lực của vợ Bầu Thụy

Vợ Bầu Thụy là ai?

Là một đại gia khét tiếng của làng bóng đá và kinh doanh ở Việt Nam nhưng danh tính phu nhân của Bầu Thụy lại được ít người biết đến. Những thông tin về gia đình Bầu Thụy cũng được giữ kín và ít khi chúng ta thấy báo chí nhắc tới thông tin gia đình của ông. Vậy vợ ông là ai và có mức ảnh hưởng như thế nào?

Vợ Nguyễn Đức Thụy có tên là Nguyễn Thị Mừng. Hiện bà Mừng đang làm việc tại Đài truyền hình Ninh Bình và những thông tin khác đều được giữ kín và không hề đề cập đến. Nhưng chúng ta cũng có thể biết được vai trò và sức ảnh hưởng của bà vợ tới bầu Thụy như thế nào. Chắc chắn vợ ông không phải là người tầm thường và bà là người có đóng góp tích cực tới sự nghiệp của ông.

Có nhiều thông tin cho rằng bà Nguyễn Thị Mừng là một người phụ nữ đa tài, thông minh và có khả năng tư vấn cho những phi vụ đầu tư nghìn tỷ của Bầu Thụy.

Bầu Thụy – doanh nhân thành đạt

Ông chỉ có sự nghiệp bóng đá ông còn giữ trọng trách với cương vị chủ tịch tập đoàn Xuân Thành, Hiện tập đoàn này đang có trụ sở chính ở Ninh Bình với 4 điều lệ ban đầu lên tới 2.500 tỷ đồng.

Bầu Thụy bắt đầu đảm nhiệm vai trò chủ tịch tập đoàn từ năm 2007 với 14 công ty thành viên. Trong đó, tập đoàn ThaiGroup đang đầu tư nhiều dự án lớn như khách sạn 5 sao, nhà máy xi măng, các công trình lớn,….

Với những thông tin trên mà chúng tôi đề cập đến có thể giúp bạn có thêm một chút kiến thức về các ông bầu bóng đá. Ngoài ra bạn có thể tham khảo thêm về tỷ lệ bóng đá hôm nay trên lichthidau.com.vn nhé!

"Mọi thông tin phân tích và nhận định về thể thao ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật liên tục những tin tức mới nhất về bóng đá. Chúc các bạn may mắn!"