Vợ Ronaldo là ai và những bóng hồng CR7 đã từng sở hữu

Ronaldo là ai và Một số bóng hồng mà CR7 đã từng sở hữu gồm những cái tên nào? Cùng theo dõi hết bài viết của tin thể thao để hiểu rõ hơn nhé.

Giải đáp thắc mắc vợ Ronaldo là ai?

Vợ Ronaldo là ai và những bóng hồng CR7 đã từng sở hữu

Đó chính là cô nàng Georgina Rodriguez, cô bạn gái hiện tại của siêu sao bóng đá Cristiano Ronaldo khi cả hai đã cùng nhau có những người con đáng yêu. Với phong cách kết hôn vợ/bạn gái theo kiểu phương Tây, có thể coi cô nàng Georgina Rodriguez đang là người vợ thứ nhất của siêu sao bóng đá người Bồ Đào Nha.

Cô nagf Georgina Rodriguez sinh năm 1994 và cô là người Tây Ban Nha. Cô gặp siêu sao Ronaldo tại một cửa hàng bán thời trang, nơi cô đang trực tiếp làm việc. Nghề nghiệp ban đầu của Georgina Rodriguez là người mẫu và bán hàng cho thương hiệu Guci. Ngoài ra, cô này này cũng là một vũ công mặc dù vẫn chưa có những thành tích nổi bật nào cả.

Cặp đôi này đã đi đến kết hôn với nhau vào năm 2017 và cùng nhau sống hạnh phúc đến này nay. Hiện tại cặp đôi đã có với nhau 4 người con có tên lần lượt là Cristiano Ronaldo Jr., Alana Martina dos Santos Aveiro, Eva Maria Dos Santos và Mateo Ronaldo.

Nhằm giúp người chơi chơi có những quyết định chính xác, chúng tôi mang đến thêm ty le keo bóng đá chính xác nhất đến từ các chuyên gia hàng đầu với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thể thao.

Điểm qua những người tình và bạn gái của siêu sao Ronaldo

Siêu sao Ronaldo nổi tiếng là đào hoa, CR7 có rất nhiều người tình, từ những người đã nổi tiếng khắp nơi cho đến những người quá đỗi bình thường. Những cô nàng này đến từ nhiều các quốc gia khác nhau như Anh, Ý, Mỹ, Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha. Theo tìm hiểu của bong da so, trong giai đoạn năm 2003 – 2009 Ronaldo còn có mối quan hệ tình cảm với một cô đào người Ấn Độ. Những người tình và bạn gái của siêu sao Ronaldo được người hâm mộ biết đến như:

Karina Ferro (2002-2005): Siêu sao Ronaldo và cô người mẫu không mấy nổi tiếng này đã từng hẹn hò khi sự nghiệp lúc bấy giờ chưa có gì khởi sắc.

Jordana Jardel (2003): CR7 đã được giới thiệu cho một cô người mẫu Brazil tên là Jordana Jardel khi đang chơi bóng cho CLB Sporting Lisbon bởi chính người anh trai của cô.

Soraia Chaves (2006): Ronaldo từng hẹn hò với người mẫu, diễn viên Bồ Đào Nha vô cùng xinh đẹp và nổi tiếng Soraia Chaves.

Merche Romero (2006): Ronaldo lộ ảnh tình tứ và thân mật với nàng mẫu hơn 9 tuổi nhưng anh không hề công nhận tin tức này.

Gemma Storey (2007): Ronaldo đã từng bị Gemma Storey, một cô gái làng chơi đích thực công khai quan hệ nhưng anh không lên tiếng thừa nhận.

Gemma Atkinson (2007): Cô đào ngực bự Gemma Atkinson được nhiều người biết đến hơn khi công khai mối quan hệ tình cảm với siêu sao Bồ Đào Nha.

Paris Hilton (2009): Tiểu thư Paris Hilton sau khi chia tay với Doug Reinhardt đã mê mẩn Ronaldo như điếu đổ khi gặp nhau trong hộp đêm.

Trên đây là những chia sẻ vợ Ronaldo là ai và những bóng hồng từng hẹn hò với ngôi sao bóng đá người Bồ Đào Nha này được chúng tôi gửi đến quý vị khán giả.

"Mọi thông tin phân tích và nhận định về thể thao ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật liên tục những tin tức mới nhất về bóng đá. Chúc các bạn may mắn!"