Nữ 2001 hợp tuổi nào kết hôn với những tuổi nào hợp nhất

Nữ 2001 hợp tuổi nào, kết hôn với tuổi nào hợp nhất, xem tuổi kết hôn nữ tân tỵ 2001. Nữ Tân Tỵ kỵ với tuổi nào. Cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây của xem tuổi.

1. Thông tin chi tiết tuổi mệnh nữ 2001

  • Tuổi nữ Tân Tỵ sinh năm 2001
  • Mệnh Bạch Lạp Kim (Vàng chân đèn)
  • Màu sắc hợp với : Vàng, trắng. Kỵ: Đỏ, đen.

2. Nữ 2001 hợp với tuổi nào

2.1. Nữ 2001 hợp nam 2001

Hai tuổi này nếu kết đôi với nhau gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Được số này hai vợ chồng được hưởng phước giàu sang phú quý, có thiếu may mắn thì cũng được khá giả, công việc trong ngoài luôn suôn sẻ ổn thỏa. Tính tình hai vợ chồng hòa hợp nên cùng nhau chung sống sẽ được hưởng hạnh phúc, sang giàu.

Nữ 2001 hợp với tuổi nào
Nữ 2001 hợp với tuổi nào

2.2. Nữ 2001 hợp với nam 1999

Hai tuổi này nết kết đôi với nhau gặp số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Được số này hai vợ chồng được danh giá, lo cầu mọi việc đều suôn sẻ, tài sản ở múc trung bình. Vì tính tình hai vợ chồng hòa hợp cho nên cùng chung sống với nhau sẽ được hưởng cuộc sống giàu sang, yên vui.

2.3. Nữ 2001 hợp với nam 1997

Hai tuổi này nếu kết đôi gặp số Tứ Đạt Đạo (có số dễ làm ăn, kinh doanh). Đây là số được quý nhân phù trợ, lo tính mọi việc đều thông suốt. Thêm nữa tính tình hai vợ chồng cũng hòa hợp cho nên cùng chung sống nếu chịu khó làm ăn sẽ tạo nên sự nghiệp.

2.4. Nữ 2001 hợp với tuổi 1996

Hai tuổi này kết đôi gặp số Nhất Phú Quý (số giàu sang, phú quý). Vợ chồng được hưởng giàu sang, nếu có thiếu phước thì cũng vẫn thuộc hàng khá giả. Mọi việc sẽ luôn được sắp đặt trong thuận lợi. Thêm nữa tính tình đôi bên hòa hợp, cùng chung sống được hưởng giàu sang, hạnh phúc.

2.5. Nữ 2001 hợp với nam 1994

Hai tuổi này kết duyên được số Tam Vinh Hiển ( có địa vị, danh phận cao). Được số này hai vợ chồng được danh giá được nhiều người yêu thương, toan tính mọi điều thông suốt. Thêm vào đó tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp nên cùng nhau chung sống cố gắng làm ăn sẽ tạo dựng được sự nghiệp.

3. Nữ 2001 không hợp tuổi nào

3.1. Nữ 2001 nếu kết hôn với nam 1995

Hai tuổi nếu có lấy nhau không mấy tốt gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Vợ chồng làm ăn không mấy dễ dàng, phải chịu thất bại nhiều phen sau đó mới dễ làm ăn. Thêm nữa tính tình của hai vợ chồng có phần xung khắc cho nên cuộc sống cần phải nhẫn nại thì công việc làm ăn mới yên.

3.2. Nữ 2001 không hợp với nam 2000:

Hai tuổi nếu kết đôi gặp số Nhì Bần Tiện (số nghèo hèn, bận tiện, thiếu thốn). Hai vợ chồng phải chịu cảnh bần hàn trong thời gian dài. May nhờ tính tình hai vợ chồng có phần hòa hợp nên trong công việc làm ăn bởi vậy phải cố giữ cố định thì mới được hưởng ấm no.

>>>> Nữ 1996 hợp với tuổi nào – Xem tuổi kết hôn nữ Bính Tý

3.3. Nữ 2001 không hợp với nam 1998

Hai tuổi này kết hôn gặp phải đại kỵ vì phạm phải tuyệt mạng (không thể ở gần nhau, ảnh hưởng tới số mạng của nhau).

Trên đây là tổng hợp thông tin trả lời cho câu hỏi nữ 2001 lấy chồng tuổi nào hợp nhất, những tuổi nên tránh kết hôn và thời điểm nào kết hôn thì đẹp. Hy vọng với những thông tin này bạn đã tìm được cho mình một nửa phù hợp nhất.