Bật mí cách chơi bóng đá luôn thắng từ các cao thủ

Cách chơi bóng đá dự đoán là từ khóa không ít người trong giới chơi biết đến bởi đây là bộ môn chơi ăn tiền theo kết quả của các trận đấu bóng đá. Vậy cụ thể cách chơi bóng đá dự đoán như thế nào để dễ thắng, cùng chuyên mục thể thao tìm hiểu cụ thể nhé!

Cá độ bóng đá dự đoán là gì?

Cá độ bóng đá dự đoán là trò chơi đặt tiền cược cho sự chiến thắng của một đội bóng nào đó tại một giải đấu sắp diễn ra. TX hay còn gọi là chơi theo kèo trên và kèo dưới.

Cổng game sẽ đưa ra tổng số bàn thắng của cả 2 đội để người chơi đặt cược vào tổng số bàn thắng đó. Họ sẽ chỉ tính các bàn thắng ở trong hiệp 1 và hiệp 2 thi đấu chính thức, không tính bàn thắng ở trong đá luân lưu, bàn thắng vàng hay bàn thắng được ghi trong hiệp phụ của trận đấu.

Hiểu đơn giản là cổng game đưa ra tỷ lệ bóng đá kèo dự đoán là 4 tức là tổng số bàn thắng của trận đấu đó sẽ là 4 bàn. Tuy nhiên thực tế tổng bàn thắng chỉ được 3 bàn, nếu bạn đặt tài thì sẽ thua còn đặt xỉu thì được ăn tiền. Còn nếu bằng 4 bàn mà cổng game đưa ra thì người chơi sẽ không thua mà cũng không thắng và bảo toàn được số tiền cược.

bat-mi-cach-ca-do-bong-da-tai-xiu-luon-thang-tu-cac-cao-thu
Bật mí cách chơi bóng đá dự đoán luôn thắng từ các cao thủ

Phương pháp chơi dự đoán phổ biến

Cách chơi nhồi xỉu

Nhồi xỉu thường để lựa chọn ở các trận có số bàn thắng không quá cao, tổng số bàn thắng sẽ nghiêng về xỉu nhiều hơn tài. Trong quá trình trận đấu đang diễn ra thì bạn có thể lựa chọn cơ hội đặt thêm kèo để nâng cao tỷ lệ ăn cược của mình được gấp đôi.

Cách chơi nhồi tài

Đối với nhồi tài thì chọn các trận có khả năng nổ tài nhiều hơn tức là bàn thắng được ghi và đặt cược tỷ lệ nghiêng về tài.  Ngay khi trận đấu diễn ra bạn có thể đặt cược nhồi tài và sau đó thời gian diễn ra kèo ổn thì đặt thêm 1 kèo nữa để nâng cao tỉ lệ thưởng của mình.

Cách đánh dự đoán trong bóng đá của các cao thủ

  • Với những người chơi lâu năm thì việc chơi bóng đá dự đoán thường là những trận đấu có kq bong da giao động từ 0.5 đến 0.25 bàn.
  • Đến phút 85 rồi mà vẫn chưa có bàn thắng mở tỉ số thì cổng game sẽ thay đổi kèo và chạy trong tầm 1 hiệp 1 bàn. Nhưng nên lưu ý là ở phút 80 mà chưa đội nào ghi được bàn thắng và kết quả hòa cao thì tỉ lệ có đội ghi bàn chỉ là 50% mà thôi.
  • Nếu ở hiệp 1 của trận đấu đã có ít nhất 1 bàn thắng thì việc bạn đặt kèo tài trước sau đó mới đặt kèo xỉu sẽ là giải pháp an toàn cho bạn. Còn khả năng thắng cược sẽ thấp nếu bạn thích đặt xỉu trước.
  • Việc trận đấu được dự báo kết thúc nhanh hay chậm là một trong những yếu tố ảnh hưởng đến việc đặt kèo xỉu hay tài trước. Nếu dự đoán sớm trận đó có hồi kết với nhiều bàn thắng thì nên đặt tài trước xỉu và ngược lại.

Ưu và nhươc điểm của kèo dự đoán

Nếu như may mắn trận đó có bàn thắng sớm thì bạn có thể dùng số bàn đã được ghi của 1 kèo tài dồn lại để đựt cược. Như thế sẽ giúp bạn tăng được số bàn thắng lên gấp đôi. Nhưng không phải ai cũng gặp may mắn như vậy mà cần dựa vào những kỹ năng đã có để áp dụng và chọn đội mình tin tưởng nhất để đặt kèo.

Bài viết trên đây của chúng tôi đã cho bạn biết cách chơi bóng đá dự đoán như thế nào để dễ dàng thắng cuộc rồi. Chúc bạn may mắn, ngoài ra bạn có thể tham khảo kèo đồng banh nữa nhé!