Kèo chấp 1 1/4 là gì – Kinh nghiệm chơi kèo 1.25 hiệu quả

Kèo chấp kèo chấp 1 1/4 là gì – Kèo chấp kèo chấp 1 1/4 hay còn gọi là kèo chấp 1.25 là một hình thức kèo khá phổ biến trong bóng đá. Cùng chuyên mục thể thao đi tìm hiểu chi tiết trong bài viết nhé.

Kèo chấp 1 1/4 là gì - Kinh nghiệm chơi kèo 1.25 hiệu quả

Kèo chấp kèo chấp 1 1/4 là gì

Kèo chấp 1 1/4 hay còn được gọi là kèo chấp 1 trái trái rưỡi hay chấp 1,25 thường được áp dụng trong những trận đấu mà trình độ của 2 đội là chênh lệch khá lớn. Muốn thu về lợi nhuận khi tham gia chơi bóng đá thì việc nắm rõ khái niệm về các dạng kèo chấp là vô cùng cần thiết.

Ngoài những kèo chấp phổ biến ra thì những tỷ lệ kèo có chút phức tạp hơn như kèo chấp 1.25 thường khiến những người mới băn khoăn. Do vậy mà chúng tôi sẽ giải thích một cách đơn giản như sau.

Kèo chấp 1 1/4 được gọi là kèo chấp 1 trái trái rưỡi, ký hiệu cổng game thường sử dụng là 1 1/4, 1.25 hoặc là 1-1.5. Xét những trường hợp xảy ra đối với các trận đấu mà áp mức tỷ lệ kèo chấp 1.25 như sau:

Nếu người chơi chơi chọn đội cửa trên và đội cửa trên thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên (2-0, 3-1, 4-0,…) thì người chơi sẽ thắng kèo và ăn đủ tiền chơi. Nhưng nếu chọn kèo dưới sẽ thua toàn bộ số tiền đặt cược.

Nếu người chơi chơi đội cửa trên và đội cửa trên và chỉ có kqbd truc tuyen thắng cách biệt 1 bàn (1-0, 2-1, 3-2,…) thì người chơi chọn kèo cửa trên sẽ thua nửa tiền cược, còn người chơi chọn kèo dưới thì thắng nửa tiền cược.

Nếu như những trận đấu kết thúc với tỷ số hòa hoặc đội cửa dưới thắng với bất kỳ tỷ số nào thì người chơi chọn kèo cửa trên sẽ thua toàn bộ tiền cược. Người chơi chọn kèo cửa dưới thắng đủ tiền cược.

Một vài ví dụ điển hình về cách tính kèo chấp 1 1/4 hay kèo 1.25

Ở trận đấu này, chủ nhà Man City chấp đội khách Wolves tỷ lệ 1 1/4. Giả sử, người chơi chọn cửa trên với số tiền cược 1000$. Kết thúc trận đấu, Man City thắng với cách biệt 1 bàn (1-0, 2-1, 3-2,..), khi đó người chơi chọn cửa trên sẽ thua một nửa số tiền đặt là 1000$ : 2 =500$. Còn những ai chọn cửa dưới Wolves với số tiền cược 1000$ sẽ thắng được nửa tiền cược là 500$.

Ở ví dụ này, Man Utd là đội được cổng game đánh giá là đội cửa trên chấp tỷ lệ 1 1/4 khi gặp chủ nhà Aston Villa. Giả sử người chơi đặt cược vào Aston Villa số tiền 1000$ và kết thúc trận đấu với tỷ số hòa bất kỳ (0-0, 1-1, 2-2,…). Khi đó những ai đặt cược vào cửa dưới Aston Villa sẽ được tính là thắng kèo và ăn đủ tiền cược. Số tiền thu về là 1000$ + 1000$ x 0,88 = 1880$ (bao gồm tiền gốc). Còn người chơi chọn cửa trên Man Utd sẽ thua toàn bộ số tiền đặt.

Ngoài ra chúng tôi cung cấp thêm cho quý đọc giả kqbd phap để có cái nhìn tổng quát về giải đấu hấp dẫn hàng đầu Châu Âu này.

Kinh nghiệm đánh kèo chấp 1 1/4

Khi tham gia chơi bóng đá thì người chơi ngoài việc có sự yêu thích đơn thuần thì cần trang bị cho mình những kinh nghiệm, kỹ năng phân tích chơi một cách hợp lý.

Những vấn đề cơ bản mà trước khi chơi, người chơi cần quan tâm là phong độ thi đấu 2 đội; tương quan lực lượng hay thành tích đối đầu giữa 2 đội… Song nó mới chỉ là những bề nổi. Thông thường kèo chấp 1 1/4 sẽ được cổng game đưa ra trong trận đấu mà một đội có sức mạnh vượt trội hơn hẳn so với đội còn lại. Khi xuất hiện tỷ lệ kèo chấp này, tỷ lệ phần trăm cơ hội mà đội cửa trên chiến thắng trận là khá cao. Tuy nhiên, như đã đưa ra ở phần giải thích thì để thắng trọn tiền cược ở kèo chấp này, đội cửa trên sẽ phải thắng cách biệt từ 2 bàn trở lên. Do đó mà người chơi chơi cần thận trọng trong việc chọn ô cược nào.

Xem thêm:

Nếu muốn đặt cược vào đội cửa trên không thực sự mạnh về khả năng tấn công và thường thắng cách biệt tối thiểu thì chưa hẳn đầu tư vào kèo cửa trên là hợp lý. Còn đội cửa dưới nếu như đang thi đấu tốt và có khả năng tạo ra khó khăn cho các đội bóng mạnh hơn thì người chơi chơi nên xem xét đầu tư vào đội cửa dưới.

"Mọi thông tin phân tích và nhận định về thể thao ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật liên tục những tin tức mới nhất về bóng đá. Chúc các bạn may mắn!"