Điểm tin chiều 15/1: Arsenal chưa hỏi mua Vlahovic

Điểm tin chiều 15/1: Arsenal chưa hỏi mua Vlahovic; MU hỏi mua sao 55 triệu Euro; Sterling nhận giải tại Ngoại hạng Anh

Điểm tin chiều 15/1: Arsenal chưa hỏi mua Vlahovic

Arsenal chưa hỏi mua Vlahovic

Arsenal được cho đang quan tâm tới tiền đạo Dusan Vlahovic của Fiorentina. Tuy nhiên, việc cầu thủ này có giá cao cộng với sự thiếu quyết đoán của “Pháo thủ” đang khiến thương vụ này dậm chân tại chỗ.

Theo Giám đốc điều hành của Fiorentina, Joe Barone, Arsenal vẫn chưa đưa ra lời đề nghị chính thức nào.

“Chúng tôi sẵn sàng xem xét tất cả các đề nghị mà chúng tôi sẽ nhận được cho Vlahovic. Không có bất kỳ lời đề nghị nào xuất hiện cho đến nay”, Barone nói.

“Chúng tôi chưa nhận được bất kỳ lời đề nghị chính thức nào. Chúng tôi sẽ xem xét khi một số đề xuất xuất hiện”.

MU hỏi mua sao 55 triệu Euro

Theo thông tin từ Daily Mail, MU đang dẫn cuộc đua giành chữ ký của Fabian Ruiz bên phía Napoli. Hiện tại, hợp đồng của Fabian Ruiz với đội bóng Italia còn thời hạn tới năm 2023 và giá trị chuyển nhượng là 55 triệu Euro.

Chúng tôi mang đến thêm cho quý đọc giả kết quả bóng đá pháp nhanh nhất được chúng tôi cập nhật liên tục 24/7.

HLV Conte từ chối nói về tương lai

HLV Conte dẫn dắt Tottenham với bản hợp đồng có thời hạn tới mùa hè 2023. Khi được hỏi về tương lai của mình, HLV Conte cho biết, ông hài lòng với cuộc sống hiện tại và chưa muốn nói về tương lai.

Sterling nhận giải tại Ngoại hạng Anh

Mới đây Raheem Sterling chính thức được bầu chọn cho giải thưởng Cầu thủ xuất sắc tháng 12 tại Ngoại hạng Anh, đây là thông tin khá bất ngờ khi anh vượt qua nhiều ứng viên sáng giá như Odegaard, Martinelli, Mount, Son, Maddison và Cancelo. Trong tháng 12 vừa qua, Sterling đã có kqbd ghi 5 bàn và 1 kiến tạo giúp Man City toàn thắng 7 trận.

Arsenal đàm phán chiêu mộ sao Juventus

Nhà báo thể thao Fabrizio Romano mới đây đã xác nhận rằng: “Cuộc đàm phán giữa Arsenal và Juventus về Arthur Melo đang diễn ra. Lúc này, Pháo thủ đưa ra một hợp đồng cho mượn với điều kiện sẽ trả đủ lương đến hết tháng 6, không bao gồm điều khoản mua đứt. Juventus sẽ không chấp nhận cho đến khi họ tìm được người thay thế”.

"Mọi thông tin phân tích và nhận định về thể thao ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật liên tục những tin tức mới nhất về bóng đá. Chúc các bạn may mắn!"