Kèo 2-2.5 là gì – Thông tin chơi kèo chấp 2 1/4 trái trong bóng đá

Kèo 2-2.5 là gì – Thống tin cách đọc kèo chấp 2 1/4 trái hiệu quả trong bóng đá. Đâu là những điều cần lưu ý khi chơi loại kèo chấp này. Cùng chuyên tin thể thao tìm hiểu nhé.

Kèo 2-2.5 là gì - Cách chơi kèo chấp 2 1/4 trái trong bóng đá

Kèo 2-2.5 là gì

Kèo chấp 2-2.5 hay kèo Dự đoán 2-2.5 còn được gọi là kèo chơi trên dưới. Kèo bóng đá này thường được cổng game đưa ra khi trong trận đấu cả 2 đội đều có lối chơi tấn công hiệu quả. Đặc điểm của kèo này so với những loại kèo cược khác là người chơi chỉ có thắng đủ tiền và thua đủ tiền không xảy ra trường hợp hòa. Đối với cách chơi kèo Dự đoán 2-2.5 thì gnười chơi chỉ cần quan tâm đến tổng số bàn thắng mà không cần biết đến ai là đội thắng cuộc. Do đó khi Nhận định chơi này sẽ có những trường hợp xảy ra như sau:

Trong trường hợp người chơi chọn cửa tài:

Bạn sẽ thua toàn bộ số tiền cược nếu tổng số số bàn thắng trong trận đấu ghi được ≤ 2 ( 0-0, 1-0, 2-0).

Người chơi sẽ thắng toàn bộ số tiền cược nếu như tổng số bàn thắng trong trận đấu ≤ 3 ( 3-0, 1-2, 4-0, 5-0,… )

Kèo Dự đoán 2-2.5 không có mức Dự đoán cửa hòa

Trong trường hợp người chơi Dự đoán kèo xỉu:

Người chơi sẽ thua toàn bộ số tiền cược nếu như tổng số bàn thắng trong trận đấu ≤ 3.

Người chơi sẽ thắng toàn bộ số tiền cược nếu như tổng số bàn thắng trong trận đấu ≤ 2

Ví dụ 1 về chơi Dự đoán 2-2.5 trái

Trận Liverpool vs Chelsea tại giải Ngoại Hạng Anh. Nếu như Dự đoán cửa tài 1000$ của kèo Dự đoán 2-2.5 trái(2/2.5), tỷ lệ thắng kèo nhà cá đưa ra là 0.83. Có 3 khả năng xảy ra khi chơi chơi kèo này như sau:

Tổng bàn thắng của trận đấu tham gia từ 3 quả trở lên thì đặt cửa tài thắng, số tiền nhận được là 1000 x 0.83 = 830$ lợi nhuận.

Tổng số bàn thắng của trận đấu là 2 bàn thì khi đặt cửa tài sẽ mất 500$.

Tổng số bàn thắng là 1 quả hoặc kqbd truc tuyen hòa thì người đặt cửa tài sẽ mất 1000$ đã cược.

Ví dụ 2 về chơi Dự đoán 2-2.5 trái

Trận Real Madrid vs Atletico Madrid, cổng game đưa kèo Dự đoán chính là 2/2.5 trái. Nhà đầu tư chọn cửa xỉu đầu tư 1000$, tỷ lệ thắng cược là -0.93. Thì trong những trường hợp có thể xảy ra như sau

Tổng số bàn thắng từ 1 bàn trở xuống thì sẽ được nhận 1000$ thắng cược.

Tổng số bàn thắng của trận đấu đó là 2 bàn. Nhà đầu tư thắng 1/2 kèo, nhận 500$ lợi nhuận.

Tổng số bàn thắng của trận đấu có từ 3 bàn trở lên. Nhà đầu tư thua kèo mất 930$ đầu tư.

Một số lưu ý khi chơi cược Dự đoán 2-2.5 trái

Kèo cược Dự đoán 2-2.5 là một kèo bóng đá lai tạo, nó đưa đến các cơ hội Nhận định khác nhau trong một trận đấu bóng đá để người chơi thực hiện chơi. Kèo 2-2.5 ở kèo này thường sâu và làm tròn nên tỷ lệ ăn kèo của cửa trên và dưới chênh lệch nhau khá lớn, cửa hòa cũng là lựa chọn để nếu người chơi tự tin vào những phán đoán tỷ số tương đối chính xác để lựa chọn Dự đoán.

Xem thêm:

Ở kèo chơi này, nếu như đội cửa trên có sự áp đảo hoàn toàn về thực lực, đội hình thi đấu và lối chơi tấn công thì bạn cũng nên suy nghĩ về việc đặt cửa tài. Nếu 2 đội có thực lực chênh lệch không đáng kể, và đây là một trận đấu mang tính chất quan trọng thì bạn cũng nên xem xét đặt cửa dưới. Người chơi đánh kèo này cũng có thể kết hợp thêm Dự đoán ở kèo châu Á, kèo châu Âu có thể tạo nên những kèo đấu thắng lớn và an toàn.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến việc tìm hiểu kèo 2 – 2.5 là gì? Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ sẽgiúp bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này.

"Mọi thông tin phân tích và nhận định về thể thao ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật liên tục những tin tức mới nhất về bóng đá. Chúc các bạn may mắn!"