ĐT Tây Ban Nha không đánh giá thấp ‘ngựa ô’ Georgia

HLV Luis de la Fuente của ĐT Tây Ban Nha tôn trọng không đánh giá thấp ‘ngựa ô’ Georgia tại vòng 1/8 Euro 2024.

Trong buổi phỏng vấn với báo giới bóng đá số mới đây, HLV Luis de la Fuente đã thể hiện sự cảnh giác trước sức mạnh của Georgia – đối thủ của Tây Ban Nha ở vòng 1/8 EURO 2024. Georgia đã gây bất ngờ lớn khi vượt qua ứng viên vô địch Bồ Đào Nha ở lượt cuối vòng bảng.

Ông Luis de la Fuente chia sẻ: “Chúng tôi sẽ dành sự tôn trọng tối đa cho Georgia. Họ đang có một giải đấu rất tuyệt vời khi đánh bại Bồ Đào Nha. Chúng tôi sẽ phải thể hiện phiên bản tốt nhất của mình để có cơ hội đi tiếp. Tây Ban Nha nhận thấy Georgia đang tiến bộ và có nhiều cải thiện về phong độ. Vì vậy, chúng tôi sẽ phải thi đấu tốt nhất để giành chiến thắng trong trận đấu tới.”

ĐT Tây Ban Nha không đánh giá thấp 'ngựa ô' Georgia

Khi được hỏi về điểm mạnh của đối thủ trong cuộc cạnh tranh tỷ lệ bóng đá, HLV của La Roja nhận xét: “Chúng tôi thấy họ đã thay đổi đội hình thi đấu một chút, với những cầu thủ có tốc độ và sự nhanh nhẹn. Do đó, Tây Ban Nha sẽ phải thi đấu hết sức cẩn thận. Sau những kinh nghiệm tích lũy được và việc vượt qua vòng bảng với động lực từ việc đánh bại một đội bóng lớn như Bồ Đào Nha, Georgia chắc chắn sẽ trở nên nguy hiểm hơn.”

HLV Luis de la Fuente cũng gửi lời nhắn nhủ đến các học trò: “Đội tuyển Tây Ban Nha phải tiếp tục phát triển. Trong suy nghĩ, trái tim và đôi chân của chúng tôi luôn nỗ lực cải thiện. Các cầu thủ của chúng tôi hiểu rằng nếu muốn tiến xa ở EURO 2024, họ sẽ cần phải liên tục hoàn thiện và cải thiện bản thân.”

Xem thêm: ĐT Thuỵ Sĩ không ngại khi đối đầu với ĐT Italia

"Mọi thông tin phân tích và nhận định về thể thao ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật liên tục những tin tức mới nhất về bóng đá. Chúc các bạn may mắn!"