ĐT Thuỵ Sĩ không ngại khi đối đầu với ĐT Italia

ĐT Thuỵ Sĩ không ngại khi đối đầu với ĐT Italia trước trận gặp Italia tại vòng 1/8 EURO 2024 vào ngày 29/6.

Thụy Sĩ Đầy Tự Tin Trước Trận Đấu Với Italia ở Vòng 1/8 EURO 2024

Đội tuyển Thụy Sĩ đã kết thúc vòng bảng EURO 2024 với thành tích bất bại, giành được 5 điểm và vị trí nhì bảng A. Với thành tích này, Thụy Sĩ sẽ chạm trán Italia ở vòng 1/8.

Hiện tại, tinh thần của Thụy Sĩ đang rất cao. HLV Murat Yakin tự tin tuyên bố Dự đoán bóng đá rằng các cầu thủ đã sẵn sàng cho trận đấu quan trọng với Italia: “Chúng tôi đang nỗ lực chiến đấu. Tuy nhiên, tôi không thể nói rằng chúng tôi là ứng viên vô địch. Trận hòa trước Đức đã mang lại nhiều sự tự tin cho toàn đội. Chúng tôi đã sẵn sàng bước vào trận đấu tiếp theo.”

ĐT Thuỵ Sĩ không ngại khi đối đầu với ĐT Italia

Ông Yakin cũng cho biết đội tuyển Thụy Sĩ đã theo dõi kỹ lưỡng các trận đấu của Italia và sẽ tiếp tục phân tích tỷ lệ kèo trước đối thủ một cách cẩn thận. “Chúng tôi không biết điều gì sẽ xảy ra, nhưng chúng tôi đã chuẩn bị sẵn sàng cho trận đấu tới. Tôi tin rằng Thụy Sĩ hoàn toàn đủ phẩm chất để có thể đi tiếp,” ông nói.

HLV Yakin cũng nhấn mạnh rằng Thụy Sĩ không có gì phải lo lắng khi đối đầu với Italia. “Chúng tôi vẫn đang làm tốt công việc của mình và đó là điều mà toàn đội chúng tôi đang hướng tới. Italia là một đội bóng mạnh, có nhiều cầu thủ chất lượng. Đây sẽ là trận đấu khó khăn với chúng tôi. Họ có những điểm mạnh và điểm yếu mà chúng tôi cần lưu ý. Nhưng quan trọng hơn, chúng tôi cần tập trung vào chính bản thân mình,” ông Yakin kết luận.

Xem thêm: ĐT Tây Ban Nha không đánh giá thấp ‘ngựa ô’ Georgia

"Mọi thông tin phân tích và nhận định về thể thao ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật liên tục những tin tức mới nhất về bóng đá. Chúc các bạn may mắn!"