Kèo đồng nửa là sao? Tìm hiểu về mốc kèo chấp 1/4 trái

Kèo đồng nửa là sao? Tìm hiểu về mốc kèo chấp 1/4 trái là điều bạn đọc quan tâm. Đón đọc thông tin về kèo chấp đồng nửa qua bài này của mục thể thao.

Giải thích Kèo đồng nửa là sao?

Kèo đồng nửa còn được nhìn thấy dưới dạng 0.25, 1/4 hay 0-0.5 (tên gọi đầy đủ kèo đồng banh nửa trái) là một mốc kèo thông dụng trong cược cổng game Châu Á.

Với mốc kèo chấp này nếu bạn chọn kèo trên trong trường hợp này thì khi ket qua bong da truc tuyen hòa bạn sẽ thua nửa tiền, còn khi kết quả có thắng thua thì cả hai đều được tính là ăn thua đủ.

Kèo đồng nửa là sao? Tìm hiểu về mốc kèo chấp 1/4 trái
Kèo đồng nửa là sao? Tìm hiểu về mốc kèo chấp 1/4 trái

Kết quả thắng thua của kèo đồng nửa Chelsea chấp Man City 0-0.5 cụ thể mốc tỷ lệ chơi bóng đá như sau:

Nếu trận đấu Chelsea thắng với mọi kết quả, người chọn Chelsea đặt 10 đồng ăn 10 đồng, người đặt Man City sẽ thua hết số tiền cược.

Nếu trận đấu này kết thúc với phần thắng thuộc về Man City thì người nào đặt cửa Man City 10 đồng sẽ ăn 10 đồng. Người nào theo cửa Chelsea sẽ thua hết số tiền mình đặt.

Trong trường hợp trận này kết thúc với kết quả hòa với bất kể kết quả hòa nào, thì người nào đặt cửa Chelsea sẽ thua nửa tiền, tức đặt 10 đồng sẽ thua 5 đồng, nhận lại 5 đồng. Người chơi online nào đặt cửa Man City thì sẽ nhận được nửa tiền thắng theo odd mình đặt, ở đây nếu đặt 10 đồng sẽ lĩnh 5 đồng.

Tuy nhiên còn tùy thuộc tỷ lệ cược chấp số tiền ăn thua sẽ có chênh lệch nhất định

Đặt kèo chấp đồng nửa sao cho hiệu quả?

– Nếu hai đội đều là những đội mạnh và có uy tín đội khách mà chấp dạng kèo 0.25 thì nên luôn nằm vào đội KHÁCH.

– Nếu hai đội có sự chênh lệch về uy tín như Chelsea vs West Ham sân nhà West Ham thì chọn đội khách.

– Nếu đội có phong độ cao đá với đội có phong độ phập phù, tức trận thắng trận thua, mà đội có phong độ cao chấp 0.25 có thể theo cửa đội phập phù (né cổng game lừa)

– Người chơi cần kiểm tra tỷ lệ kèo của từng cổng game vì sự chênh lệch trong tỷ lệ kèo sẽ khác nhau hoặc kèo Châu Âu. Dựa vào các tỷ lệ kèo, bạn có thể đánh giá được đội bóng nào được ưa chuộng, phong độ chơi tốt và có thể chiến thắng trận đấu với mốc đồng nửa này.

Bài viết đã cho bạn thông tin về kèo chấp đồng nửa là sao rồi đón đọc thêm Kèo đồng banh là gì? Chia sẻ kinh nghiệm chơi kèo hòa

"Mọi thông tin phân tích và nhận định về thể thao ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật liên tục những tin tức mới nhất về bóng đá. Chúc các bạn may mắn!"