Mơ thấy cầu vồng là điềm tốt hay xấu ? Đánh số con gì ?

Mơ thấy cầu vồng là điềm tốt hay xấu ? Đánh số đề con gì ? Chiêm bao thấy cầu vồng có ý nghĩa gì? Ngủ mê nhìn thấy cầu vồng đánh con gì dễ trúng? Nếu đêm qua bạn gặp giấc chiêm bao liên quan tới cầu vồng thì hãy cùng sổ mơ lô tô tổng hợp giải mã bí ẩn những điềm báo và các con số liên quan tới giấc mộng này. Hãy tìm hiểu chi tiết qua bài viết sau đây.

mo thay cau vong

1. Giải mã giấc mơ thấy cầu vồng

Chiêm bao thấy nửa cầu vồng

Đây cũng là điềm báo giấc chiêm bao xấu, nhắc nhở bạn sẽ bỏ kế hoạch mà bạn đang làm.

Nằm ngủ mê thấy cầu vồng màu trắng

Khi ngủ mà chiêm bao thấy một chiếc cầu vồng màu trắng thì đây là giấc mơ thể hiện niềm tâm linh và tâm hồn lương thiện của bạn.

Người xa nhà nằm mê thấy cầu vồng

Người xa nhà nằm ngủ mê thấy cầu vồng sẽ nhanh trở về nhà cùng người thân đoàn viên.

Chiêm bao thấy cầu vồng có màu sắc rực rỡ

Bạn nằm ngủ mê thấy cầu vồng có màu sắc rực rỡ thì điều đó có ý nghĩa bạn sắp đón nhận tin vui trong cuộc sống. Đặc biệt thời gian tới, những dự định, mơ ước của bạn trong công việc và cuộc sống đều được thực hiện và nhận được kết quả tốt.

Nam giới chiêm bao thấy cầu vồng

Nam giới và đã lập gia đình khi nằm ngủ mê thấy cầu vồng chứng tỏ cuộc sống gia đình của người ấy vô cùng hạnh phúc và viên mãn. Còn với những người độc thân thì dự báo sắp tới bạn có thể gặp được ý trung nhân và kết hôn với người ấy. Đặc biệt tương lai không xa, bạn cũng có được cuộc sống hạnh phúc ngập tràn.

Nữ giới nằm ngủ mê thấy cầu vồng

Nữ giới còn đang độc thân chiêm bao thấy cầu vồng là điềm báo sắp tới bạn sẽ kết hôn. Đặc biệt người bạn lấy làm chồng rất yêu thương bạn, biết quan tâm, lắng nghe và chia sẻ. Người chồng của bạn luôn cố gắng để có một gia đình hạnh phúc vẹn toàn.

Người bệnh ngủ chiêm bao thấy cầu vồng

Nếu bạn đang trong quá trình điều trị bệnh tật giấc chiêm bao này ngụ ý bạn sẽ tìm được đúng thầy đúng thuốc và điều trị được bệnh của mình. Đặc biệt, Bệnh tình của bạn sẽ sớm biến chuyển theo chiều hướng đi lên.

Nằm ngủ mê thấy cầu vồng màu đen

Giấc chiêm bao thấy cầu vồng màu đen cho thấy bạn đang bị lừa gạt bởi những lời nói ngọt ngào dụ dỗ bởi những kẻ xấu. Tuy nhiên, Điều này sẽ khiến bạn tổn thương rất lớn về tình cảm. Vậy nên bạn hãy chọn lọc những lời nào cần nghe lời nào không nên nghe tránh gây tổn thương cho mình.

Chiêm bao thấy cầu vồng đôi

Nằm ngủ mê thấy cầu vồng đôi cho thấy mọi chuyện trong cuộc sống của bạn được nhân đôi lên, nhưng ở đây là sự may mắn chứ không phải xui xẻo nên bạn đừng lo lắng. Mặc dù Bất kể chuyện gì trong cuộc sống của bạn cũng sẽ vượt qua được, và bạn được quý nhân phù trợ trong thời gian tới.

Nằm ngủ mê thấy mình chạm tay đến cầu vồng

Giấc chiêm bao này mang điềm báo hiệu cho thấy mục tiêu của bản thân sắp gặt hái thành công. Đặc biệt, Mọi khó khăn, thử thách ở quá khứ dần biến mất, phía trước là những điều tốt đẹp đang chào đón bạn. Hãy mạnh mẽ và quyết đoán hơn, tránh để tiểu nhân quấy phá và cản trở mọi việc.

 • Chiêm bao thấy cầu vồng và mặt trời: 56
 • Chiêm bao thấy cầu vồng và rồng: 66
 • Chiêm bao thấy cầu vồng bên cạnh cái thang: 15
 • Chiêm bao thấy bay lên cầu vồng: 77
 • Nữ giới đã kết hôn mơ thấy cầu vồng: 16, 04
 • Nữ giới chưa kết hôn mơ thấy cầu vồng: 88
 • Đàn ông mơ thấy cầu vồng: 47
 • Người ốm mơ thấy cầu vồng: 11
 • Nông dân mơ thấy cầu vồng: 87
 • Chiêm bao thấy 3 cầu vồng: 99, 15
 • Chiêm bao thấy nhiều cầu vồng: 07
 • Chiêm bao thấy cầu vồng có 7 màu: 15
 • Chiêm bao thấy cầu vồng có 1 màu: 14
 • Mơ thấy chân cầu vồng: 69

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc mộng thấy cầu vồng nhé !