Ngủ mơ thấy bướm là điềm hung hay cát ? Đánh số mấy ?

Ngủ mơ thấy bướm là điềm hung hay cát ? Đánh số mấy ? Bướm là 1 loài sinh vật nhỏ bé và đa dạng màu sắc rực rỡ chính vì thế mà giấc chiêm bao thấy bướm cũng vì thế mà muôn màu muôn vẻ. Nhiều người vẫn thường thắc mắc nằm ngủ mê thấy bướm sẽ mang lai điềm báo gì, tốt hay xấu ? Mời các bạn hãy cùng chúng tôi đi giải mã ý nghĩa giấc mộng này qua bài viết dưới đây nhé.

mo thay buom

1. Giải mã giấc mơ thấy bướm

 Chiêm bao thấy rất nhiều loài bướm xuất hiện cùng một lúc

Giấc chiêm bao này có nghĩa là cuộc sống hiện tại nhiều bộn bề, lo toan khiến bạn khao khát tìm đến tự do. Đặc biệt bạn đang mong muốn một chuyến đi xa để giải tỏa căng thẳng, lo âu, đi xa sự nhộn nhịp của cuộc sống. Ngoài ra, giấc mộng này cũng nhằm cho biết bạn đang hướng đến sự phát triển mới cho bản thân.

Nằm ngủ mê thấy một đôi bướm

Giấc mộng này là dấu hiệu cho biết tình yêu của bạn ở hiện tại đang ở thời điểm nở rộ, thời điểm rất tốt để tiến xa hơn. Có thể thấy hai bạn ngày càng hiểu nhau và biết cách cảm thông, chia sẻ cho nhau. Tuy nhiên nếu biết cách gìn giữ và kéo dài mối tình này thì hai bạn có thể bàn đến chuyện hôn nhân.

Ngủ mê thấy mình bắt và giết một con bướm

Giấc chiêm bao này là điềm báo rằng trong cuộc sống, bạn là một người thiết trách nhiệm với bản thân và cộng đồng. Tuy nhiên bạn chỉ biết làm những điều tốt cho bản thân mà không nghĩ đến mọi người xung quanh. Vì vậy bạn dễ dàng bị mọi người chỉ trích.

Nằm ngủ mê thấy con bướm vàng

Giấc mộng này thường xuất hiện khi trong người mệt nhọc và nhiều lo lắng. Đây là một giấc chiêm bao không xấu nên bạn đừng quá hoảng sợ. Bạn hãy sinh hoạt điều độ là sẽ thấy tốt hơn.

Mộng thấy con bướm nhiều màu sắc

Đây là một giấc chiêm bao đại cát. Điều này được giải thích là vì bướm nhiều màu hoặc đàn bướm sặc sỡ là đại diện cho tình yêu, cho hạnh phúc và những điềm lành.

Chiêm bao thấy bướm đậu trên người

Giấc mộng này là một điềm cho biết báo sắp tới bạn sẽ gặp được những thành công và sự may mắn trong cuộc sống. Tuy nhiên không phải bỗng dưng mà những con bướm ấy lại đậu và chính cào người của bạn. Có thể thấy đây chính là điềm báo bạn sẽ gặp nhiều may mắn trong các mối quan hệ xã hội hay các mối quan hệ tình cảm của bạn.

Nằm mê thấy bướm xanh

Nằm ngủ mê thấy con bướm màu xanh là điềm báo liên quan đến sức khỏe và hạnh phúc gia đình. Tuy nhiên nó cũng liên quan trực tiếp tới tiền bạc nữa. Nhưng tiền này là nhờ vào yếu tố khách quan chứ không phải công việc.

Ngủ mê thấy bướm đỏ

Nằm ngủ mê thấy bướm màu đỏ phản ánh tâm lý bất ổn của bạn. Tuy nhiên trong suy nghĩ của bạn đang có rất nhiều quan điểm đối nghịch nhau. Một vòng rối rắm khiến bạn không biết nên gỡ rối thế nào. Đặc biệt Lời khuyên cho bạn là nên bình tâm lại, chuyện gì cũng có cách giải quyết. Ngời ra đừng tự làm mình áp lực, điều này chỉ khiến mọi chuyện tệ thêm mà thôi.

2. Nằm mơ thấy bướm đánh con gì, số mấy trúng lớn ?

– Chiêm bao thấy bướm đánh ngay cặp số đẹp 67, 39

– Chiêm bao thấy bướm chết đánh xổ số số 77, 34

– Chiêm bao thấy bướm khổng lồ đánh ghi lô cặp số 67, 31

– Chiêm bao thấy bướm đen theo con số 22 , 14

– Chiêm bao thấy bướm đậu trên tay đánh con 13, 89

– Chiêm bao thấy bướm lột xác ghi lô tô con 24, 03

– Mơ thấy gặp một đàn bướm, bạn nên đánh số 10, 34

– Mơ thấy một con bướm màu trắng theo ngay lô 44, 02

– Mơ thấy mình cưỡi bướm đừng quên đánh cặp 48, 03

– Mơ thấy một con bướm bay vào nhà đánh con số 82, 19

– Mơ thấy một con bướm đang ăn ghi lô tô số 00, 17

– Nằm mơ thấy con bướm đậu trên người thì bạn nên đánh số 62, 28

Chúc các bạn trúng lớn với giấc mộng thấy bướm nhé !