Ngủ mơ thấy đỉa là điềm hên hay xui ? Đánh số mấy ?

Ngủ mơ thấy đỉa là điềm hên hay xui ? Đánh số mấy ? Chiêm bao thấy đỉa là điều mà không ai mong muốn, bởi nó là loại động vật hút máu đáng sợ. Chính vì vậy mà không ai mong muốn nhìn thấy hay bị đỉa cắn. Vậy khi nằm ngủ mê thấy đỉa cắn thì đang có điềm báo gì cho bạn và đánh con gì dễ trúng nhất. Hãy cùng chúng tôi đi giải mã qua bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.

Ngủ mơ thấy đỉa là điềm hên hay xui ? Đánh số mấy ?

1. Giải mã giấc mơ thấy đỉa

Chiêm bao Thấy Đỉa Hút Máu Mình

Việc nằm ngủ mê thấy đỉa hút máu mình có thể là hiện tượng cho thấy thể lực của bạn đã suy giảm khá nhiều nhiều. Đặc biệt, Nếu bạn đang cảm thấy mệt mỏi ở với những sự việc đã qua và những vấn đề đang tồn tại trước mắt thì cũng hãy cố gắng định hình tinh thần để vượt qua. Sự chán nản sẽ làm vấn đề càng thêm khó giải quyết.

Nằm ngủ mê Thấy Đỉa Chết

Chiêm bao thấy đỉa chết trong giấc mộng này là điềm báo hiệu điềm may đến với bạn. Mọi việc sắp tới sẽ trở nên thuận lợi hơn, giấc mộng gợi báo trong thời gian dài nữa bạn sẽ được trong trạng thái an toàn. Trong thời gian này bạn có thể tự tin thực hiện những kế hoạch đã dự định trước đó.

Mộng thấy người khác bị đỉa cắn

Giấc chiêm bao ám chỉ bạn biết bí mật nào đó nhưng không quan tâm hoặc đang muốn che giấu bí mật đó đi.

Chiêm bao thấy đỉa bám vào chân

Đây là giấc mộng về sự mệt mỏi và căng thẳng của bạn ở hiện tại. Tuy nhiên, Bạn cảm sẽ thấy sức lực của bạn dần cạn kiệt vì phải đối mặt với nhiều vấn đề trong cuộc sống.

Nằm ngủ mê thấy đỉa đầy trong ao

Khi bạn nằm ngủ mê thấy đỉa đầy trong ao thì đây là lời cảnh báo bạn nên cẩn thận với những mối quan hệ hiện tại vì đang có kẻ dùng lời ngon ngọt nhằm chiếm đoạt gì đó của bạn. Tuy nhiên trong chuyện tình cảm bạn nên là người tỉnh táo, nên dùng lý trí của mình nhé.

Mộng thấy giết chết đỉa

Khi bạn chiêm bao thấy mình hay người khác giết chết đỉa thì giấc mộng này có ngụ ý báo hiệu những khó khăn, trở ngại phía trước của bạn đều có thể vượt qua. Vậy nên bạn hãy cố gắng và nỗ lực hết mình nhé, rồi thành công sẽ đến với bạn.

Chiêm bao thấy đỉa dính vào tay hút máu

Giấc chiêm bao này mang tới điềm báo xấu về tình trạng sức khỏe, những cơ quan, có thể những cơ quan, bộ phận ở vị trí đỉa hút máu đang mắc bệnh hay gặp các vấn đề khác, cơ quan tại vị trí mà đỉa hút máu đang gặp vấn đề nào khác. Tuy nhiên, chúng ta nên tới trung tâm y tế, trung tâm khám bệnh uy tín để thăm khám và trị liệu nhé.

Ngủ mê thấy đỉa bơi

Chiêm bao thấy con đỉa đang bơi dưới nước chính là có ý nghĩa nhắc nhở bạn nên chuẩn bị tinh thần vì sẽ có ai đó đeo bám bạn, có thể là họ muốn tán tình bạn hoặc cũng có thể họ muốn lợi dụng bạn cho những mục đích xấu, đặc biệt điều này cũng cho thấy bạn có thể sẽ nhận ra điều đó nếu bạn để ý kĩ và nên tìm biện pháp để tránh xa.

2. Nằm mơ thấy đỉa đánh con gì, số mấy chắc trúng nhất ?

– Nằm mơ thấy con đỉa bị ăn thịt đánh xổ số con 99, 03

– Chiêm bao thấy con đỉa có màu đỏ ghi đề số 31, 48

– Nằm mê thấy đỉa cắn chảy máu đánh cặp số 80, 49

– Nằm mơ thấy con đỉa có màu trắng đánh cặp số đẹp 22, 04

– Ngủ mơ thấy con đỉa có màu đen ghi ngay con đề 24, 10

– Nằm mơ thấy con đỉa bị cắt làm đôi đánh số 13, 05

– Chiêm bao thấy rất nhiều đỉa đánh ngay số 35

– Mơ thấy đỉa bám vào tay đánh 89, 02

Chúc các bạn trúng lớn với giấc mộng thấy đỉa nhé .