Nhận định trận đấu Lausanne Sports vs Neuchatel Xamax, 01h15 ngày 13/5

Nhận định trận đấu Lausanne Sports vs Neuchatel Xamax, 01h15 ngày 13/5.  Dự đoán, phân tích tỷ lệ kèo Lausanne Sports đấu với Neuchatel Xamax từ các chuyên gia hàng đầu.

Nhận định trận đấu Lausanne Sports vs Neuchatel Xamax, 01h15 ngày 13/5

Lịch phát sóng bóng đá hôm nay Lausanne Sports sẽ có cuộc tiếp đón Neuchatel Xamax tại vòng 33 giải hạng nhất Thụy Sĩ.  Lúc này Lausanne Sports đang đứng thứ ba của bảng xếp hạng với 53 điểm sau 32 vòng đấu. Hiện Lausanne Sports đang bằng điểm với đội nhì bảng Wil nhưng kém về hiệu số bàn thắng và kém đội đầu bảng 6 điểm.

Thế nhưng phong độ gần đây của Lausanne Sports là không cao khi chỉ có 1 trận thắng, 2 trận hòa và để thua 2 trận sau 5 trận gần đây. Trên sân nhà thành tích của đội bóng tốt hơn đôi chút với 2 trận thắng, 2 trận hòa và 1 trận thua sau 5 trận gần nhất.

Phân tích cho thấy 6/7 trận gần nhất của Neuchatel Xamax, 5/6 trận gần đây của Lausanne Sports, 4/6 trận gần nhất của Lausanne Sports trên sân nhà đã có tối đa 2 bàn thắng được ghi. Như vậy sắc xuất cao trận đấu trên sân vận động Stade de la Tuiliere chỉ có ít hơn 3 bàn thắng được ghi.

Nhận định trận đấu Lausanne Sports vs Neuchatel Xamax, 01h15 ngày 13/5

Lịch sử đối đầu cho thấy trong 11 trận làm khách gần đây trên sân vận động Stade de la Tuiliere, đội bóng của huấn luyện viên Martin Rueda kqbd thắng 5 hòa 3 thua 3, 8/11 trận đấu có ít nhất 3 bàn thắng được ghi, trong 2 lần viếng thăm gần nhất Neuchatel Xamax thua 2. Tính 19 trận đối đầu đã qua thì Lausanne Sports thắng 6 hòa 4 thua 9, 14/19 trận đấu có nhiều hơn 2 bàn thắng được ghi, chỉ tính 4 lần đối đầu gần nhất Lausanne Sports thắng 4.

Lausanne Sports không thắng 6/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân nhà đội quân của huấn luyện viên Giorgio Contini không thắng kèo 7/10 trận gần đây, không thắng kèo 3/5 trận gần nhất.

Neuchatel Xamax không thắng 8/10 trận theo kèo châu á gần đây, trong đó không thắng kèo 4/5 trận gần nhất. Trên sân khách đội bóng của huấn luyện viên Martin Rueda không thắng kèo 8/10 trận gần đây, không thắng kèo 4/5 trận gần nhất.

Dự đoán tỷ số: Lausanne Sports 2-0 Neuchatel Xamax

"Mọi thông tin phân tích và nhận định về thể thao ở trên chỉ mang tính chất tham khảo. Hãy truy cập thường xuyên để cập nhật liên tục những tin tức mới nhất về bóng đá. Chúc các bạn may mắn!"