Nam 2000 hợp tuổi nào, xem tuổi kết hôn nam Canh Thìn

Nam 2000 hợp tuổi nào, xem tuổi kết hôn nam Canh Thìn. Chồng Canh Ngọ sinh năm 2000 hợp lấy vợ tuổi nào nhất, cùng tìm hiểu chi tiết qua bài viết dưới đây. 

1. Thông tin chi tiết bản mệnh Nam 2000

  • Nam sinh năm 2000 Canh Thìn – tuổi con Rồng
  • Thường được gọi là Thứ Tính Chi Long, tức rồng có tấm lòng khoan dung. 
  • Tuổi mệnh Kim – Bạch Lạp Kim – mang ý nghĩa là vàng trong sáp.

2. Nam 2000 hợp vơi tuổi nào nhất

Nam 2000 hợp với tuổi nào
Nam 2000 hợp với tuổi nào

2.1. Nam Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ Canh Thìn

Hai tuổi này nếu kết hôn sẽ gặp số Tam Vinh Hiển (nam nữ lấy nhau có số ảnh hưởng tới địa vị, quyền chức của chồng/vợ). Vợ chồng được danh giá, lo tính mọi việc sẽ được dễ dàng, thêm nữa tính tình hai vợ chồng được hòa thuận cho nên phải cùng nhau chung sống chịu khó làm ăn thì mới có được cuộc sống yên vui, hạnh phúc.

2.2. Nam 2000 hợp kết hôn với Nữ Tân Tỵ 2001

Hai tuổi này kết đôi gặp số Nhì Bần Tiện, vợ chồng phải chịu cảnh bần hàn một thời gian sau đó mới yên. May mắn là tính tình của hai vợ chồng có phần rất hòa hợp nên công việc làm ăn giữ mức cố định thì hạnh phúc sẽ được đủ đầy.

2.3. Nam Canh Thìn 2000 nếu kết duyên với nữ Ất Dậu

Hai tuổi này kết đôi khá tốt gặp số Tứ Đạt Đạo, gặp số này vợ chồng được quý nhân giúp đỡ, vợ chồng làm ăn được thuận lợi, dễ dàng, lo tính mọi việc đều thuận lợi. Thêm nữa tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp cho nên phải chịu khó làm ăn thì mọi việc sẽ tốt lên.

2.4. Nam 2000 kết hôn với nữ tuổi Bính tuất

Hai tuổi này kết đôi gặp số Tam Vinh Hiển khá tốt. Gặp số này vợ chồng được quý nhân phù trợ có danh giá có chức phận. Tuy nhiên bởi vì hai vợ chồng cũng có phần xung khắc cho nên cuộc chung sẽ cần phải kiên nhẫn làm ăn cố định mọi việc thì sẽ được hạnh phúc.

2.6. Nam Canh Thìn 2000 nếu kết hôn với nữ Đinh Hợi 

Hai tuổi này nếu kết duyên gặp số Nhì Bần Tiện. Đây là số vợ chồng làm ăn không mấy thuận lợi, phải chịu cảnh thiếu nghèo một thời gian cuộc sống mới yên. May nhờ tính tình của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp cho nên cùng chung sống phải kiên nhẫn làm ăn thì mới được hưởng cuộc sống ấm êm, hạnh phúc.

>>>> Nữ 2001 hợp tuổi nào kết hôn với những tuổi nào hợp nhất

2.7. Nam tuổi Canh Thìn 2000 kết hôn với nữ tuổi mậu tý

Hai tuổi này lấy nhau không mấy tốt vì gặp số Nhì Bần Tiện, công việc làm ăn không mấy phát đạt, phải chịu cảnh bần hạn một thời gian. May mắn là tính tình hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, chung sống bên nhau cần bền chí, chăm chỉ làm ăn vẫn được hưởng hạnh phúc.

2.8. Nam mệnh Canh Thìn 2000 hợp với nữ Kỷ Sửu không

Hai tuổi này lấy nhau rất tốt Nam sinh năm 2000 và nữ tuổi này kết hôn với nhau rất tốt, gặp số Nhất Phú Quý (nam nữ lấy nhau có số tốt, sinh giàu sang, của nải dư giả). Đây là số vợ chồng có phước hưởng giàu sang, còn thiếu may mắn thì khá giả, các việc trong ngoài đều được sắp đặt ổn thỏa, Thêm vào đó tính cách của hai vợ chồng cũng có phần hòa hợp, chung sống với nhau sẽ có cuộc sống hạnh phúc, giàu sang.

Trên đây là tổng hợp thông tin liên quan để trả lời cho câu hỏi Nam Canh Thìn 2000 hợp với tuổi nào, đâu là những tuổi chưa thật sự phù hợp để kết hôn. Rất hy vọng với những thông tin được cung cấp bạn sẽ lựa chọn được cho mình được một người phù hợp nhất, giúp mang lại cuộc sống hạnh phúc bền lâu.