Nằm mơ thấy cầu vồng là điềm hên hay xui ? Đánh số mấy ?

Nằm mơ thấy cầu vồng là điềm hên hay xui ? Đánh số mấy ? Chiêm bao thấy cầu vồng có ý nghĩa gì? Nằm ngủ mê nhìn thấy cầu vồng đánh con gì dễ trúng? Nếu đêm qua bạn gặp giấc chiêm bao liên quan tới cầu vồng thì hãy cùng sổ mơ lô tô tổng hợp giải mã bí ẩn những điềm chiêm bao và các con số liên quan tới giấc mộng này. Mời các bạn cùng theo dõi.

mo thay cau vong

1. Giải mã giấc mơ thấy cầu vồng

Nằm ngủ mê thấy bay lên cầu vồng

Trường hợp bạn chiêm bao thấy mình bay lên một chiếc cầu vồng thì giấc mộng này mang đến cho bạn một sự xui xẻo. Đặc biệt, Bạn sẽ làm hỏng những gì bạn đang thực hiện và điều này chắc chắn sẽ gây ra rất nhiều điều ồn ào và tiêu cực trong cuộc sống của bạn, rất nhiều thứ phụ thuộc vào kế hoạch bạn đang làm và giờ rất nhiều người sẽ thấy thất vọng về bạn, ngay cả chính bản thân bạn.

Chiêm bao thấy nửa cầu vồng

Đây cũng là giấc chiêm bao  xấu, nhắc nhở bạn sẽ bỏ kế hoạch mà bạn đang làm.

Nằm ngủ mê thấy cầu vồng màu trắng:

Khi ngủ mà nằm chiêm bao thấy một chiếc cầu vồng màu trắng thì đây là giấc mộng thể hiện niềm tâm linh và tâm hồn lương thiện của bạn.

Chiêm bao thấy cầu vồng ban đêm

Cầu vồng chỉ xuất hiện ban ngày chứ không phải bạn đêm, chính vì vậy đây cũng là giấc chiêm bao khá kỳ lạ và bí ẩn. Giấc mộng này mang điềm báo cho thấy bạn đang chịu nhiều ấm ức và thị phi tai tiếng mặc dù bạn không hề làm những điều đó. Nhưng thời gian sẽ minh chứng tất cả là sai sự thật, rồi bạn sẽ lấy lại thanh danh của mình ngay thôi.

Nằm ngủ mê thấy cầu vồng đôi

Giấc chiêm bao thấy cầu vồng đôi cho thấy mọi chuyện trong cuộc sống của bạn được nhân đôi lên, nhưng ở đây là sự may mắn chứ không phải xui xẻo nên bạn đừng lo lắng. Tuy nhiên, Bất kể chuyện gì trong cuộc sống của bạn cũng sẽ vượt qua được, và bạn được quý nhân phù trợ trong thời gian tới.

Chiêm bao thấy cầu vồng trên núi

Giấc chiêm bao thấy cầu vồng trên núi là một điềm báo cho thấy bạn đang có sự tiếp thu kiến thức một cách vượt bậc. Tuy nhiên, Trong phương diện công việc bạn nhận thức nhanh và có sự đánh giá sắc bén. Vậy nên bạn vẫn đang có được thành công nhờ những ý tưởng táo bạo và đem lại hiệu quả kinh tế cao. Bạn nên tận dụng giấc chiêm bao này để phát triển cuộc sống và đẩy mạnh chuyển dịch tài chính của bản thân.

Ngủ mê thấy mình băng qua cầu vồng

Nếu như trong giấc chiêm bao bạn thấy mình băng qua cầu vồng thì đây là một điềm báo cho thấy bạn đang có được một sự nghiệp rộng mở và không có một đối thủ cạnh tranh vào cả. Đặc biệt nhờ vậy mà bạn hanh thông được con đường tài lộc và phát triển sự nghiệp một cách mạnh mẽ.

 Chiêm bao thấy cầu vồng toàn màu đen

Giấc chiêm bao này cho thấy bạn sắp gặp tai họa bất ngờ khiến mọi việc trở nên khó khăn và rắc rối. Đặc biệt Nhất là chuyện tình cảm gia đình, hãy đề phòng tiểu nhân nói xấu sau lưng phá hoại gia can hạnh phúc của bạn. Tuy nhiên bạn hãy dành nhiều thời gian để quan tâm và chăm sóc người bên cạnh.

 • Chiêm bao thấy cầu vồng và mặt trời: 59
 • Chiêm bao thấy cầu vồng và rồng: 21
 • Chiêm bao thấy cầu vồng bên cạnh cái thang: 33
 • Chiêm bao thấy bay lên cầu vồng: 52
 • Nữ giới đã kết hôn mơ thấy cầu vồng: 09, 22
 • Nữ giới chưa kết hôn mơ thấy cầu vồng: 47
 • Đàn ông mơ thấy cầu vồng: 21
 • Người ốm mơ thấy cầu vồng: 77
 • Nông dân mơ thấy cầu vồng: 26
 • Mơ thấy 3 cầu vồng: 87, 39
 • Mơ thấy nhiều cầu vồng: 16
 • Chiêm bao thấy cầu vồng có 7 màu: 88
 • Chiêm bao thấy cầu vồng có 1 màu: 31

Chúc các bạn trúng lớn với giấc chiêm bao thấy cầu vồng nhé.