Nằm mơ thấy mèo là điềm hung hay cát ? Đánh số mấy ?

Nằm mơ thấy mèo là điềm hung hay cát ? Đánh số mấy ? Khi ngủ bạn năm ngủ mê thấy mèo khiến bạn lo lắng khi tỉnh dậy. Bởi có lẽ theo dân gian vẫn quan niệm “mèo vào nhà thì khó, chó đến nhà thì sang”. Vì vậy nếu là thấy mèo trong giấc chiêm bao  thì nó có ý nghĩa gì, có xấu như ta vẫn tưởng hay không. Mời các bạn hay cùng đi giải mã ý nghĩa giấc mộng này qua bài viết dưới đây nhé.

mo thay meo

1. Giải mã giấc mơ thấy mèo

Chiêm bao thấy nhiều con mèo

Giấc chiêm bao này mang điềm xấu dự báo bạn sắp tới bạn có nhiều phiền muộn, đang rơi vào bế tắc và bạn rất cần người chia sẻ, động viên.

Nằm ngủ mê thấy mèo trắng

Giấc mộng này cho thấy bạn đang gặp nhiều khó khăn trong công việc và bạn cần có đủ quyết tâm thì nhất định sẽ vượt qua khó khăn này.

Mộng mơthấy mèo đen

Mèo đen thường là loài mèo đem đến cho con người vận xui, chính vì vậy khi nằm ngủ mê thấy mèo đen cho thấy bạn sẽ gặp phải những người gian xảo sắp tới, các việc bạn làm sẽ kém gặp may mắn hơn.

Chiêm bao thấy giết mèo

Theo các chuyên gia sổ mơ người nằm ngủ mê thấy giết mèo đang rơi vào trạng thái tinh thần bất ổn, hoảng loạn vì một vấn đề nào đó. Tuy nhiên những rắc rối trong công việc, trong cuộc sống khiến bạn không biết mình nên đi theo con đường nào. Tất cả khiến cho bạn muốn gục ngã, buông xuôi mọi thứ.

Mộng thấy đàn mèo

Giấc chiêm bao thấy đàn mèo phản ánh cuộc sống hiện tại của bạn đang phải suy nghĩ rất nhiều việc khiến cho bạn luôn thấy muộn phiền mệt mỏi. Vì vậy những lúc như này bạn nên dành thời gian nghỉ ngơi để lấy lại cân bằng trong cuộc sống. Trở về nhà là một gợi ý tuyệt vời cho bạn, người thân luôn bên bạn và ủng hộ mọi quyết định của bạn.

Nằm mơ thấy mèo mất đuôi

Khi bạn nằm ngủ mê thấy con mèo bị mất đuôi điều này cho biết bạn đang quá thụ động trong công việc, mọi thứ luôn chờ đợi người khác giúp đỡ. Tuy nhiên lời khuyên dành cho bạn nên vạch ra rõ mục tiêu của mình là gì và nên đi theo hướng mình đã đặt ra. Vậy nên bạn không nên quá dựa dẫm vào bất cứ ai, chỉ khi quá khó khăn hãy nhờ đến sự giúp đỡ của người xung quanh bạn nhé.

Chiêm bao thấy mèo cào chân

Khi bạn nằm ngủ mê thấy mèo đang cào chân mình thì chiêm bao này là lời nhắc nhở bạn nên tập trung cẩn thận hơn vào công việc của mình bởi sẽ có kẻ hãm hại bạn. Vì vậy nếu bạn chủ quan không cố gắng chắc chắn bạn sẽ bị kẻ thù đánh bại và mọi công sức bạn bỏ ra trước đó đều vô nghĩa.

Nằm ngủ mê thấy hai con mèo đang ngủ

Nằm ngủ mê thấy 2 con mèo đang ngủ là điềm báo may mắn báo hiệu cho biết những khó khăn hiện tại bạn gặp phải sẽ được người khác giúp đỡ vượt qua. Đặc biệt điều bạn cần làm lúc này là giữ tinh thần thoải mái để không mắc sai lầm.

 • Chiêm bao thấy mèo nhà đánh số: 56
 • Chiêm bao thấy mèo rừng đánh số: 88, 20
 • Chiêm bao thấy nhiều mèo đánh số: 67, 13
 • Nằm mơ thấy mèo vàng đánh số: 89, 39
 • Chiêm bao thấy mèo đen đánh số: 11, 21
 • Chiêm bao thấy mèo trắng đánh số: 00, 32
 • Chiêm bao thấy mèo tam thể đánh số: 78, 45
 • Nằm mơ thấy 2 con mèo cắn nhau đánh số: 77
 • Chiêm bao thấy mèo đang ngủ đánh số: 87
 • Nằm mơ thấy cho mèo ăn đánh số: 11, 31
 • Nằm mơ thấy mèo cắn mình đánh số: 08
 • Nằm mơ thấy mèo ăn cá đánh số: 13, 34
 • Nằm mơ thấy mèo bắt chuột đánh số: 77, 45

Chúc các bạn may mắn và trúng lớn với giấc mộng thấy mèo nhé !